Bridgestone - Công ty TNHH MTV Đức Tài: Triết lý kinh doanh từ “10 điều bỏ nghèo”

 • Thứ năm, 19:16 Ngày 04/07/2019
 • Bridgestone- Công ty TNHH MTV Đức Tài, là một garage ô tô đang tọa lạc tại địa chỉ: 680  Phú Riềng Đỏ, Phường Tân Xuân, Thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Giống như bao garage khác, ở đây có các dịch vụ về mua bán, trao đổi vỏ xe, mâm ô tô, phụ tùng trang trí nội thất xe hơi, với các dịch vụ về công nghệ làm sạch buồng đốt của Đức. Mà hơn hết ở đây, được xem là “vương quốc": của các phụ tùng xe ô tô được nhập từ Nhật –  Hàn Quốc  - Trung Quốc.

  Điều đặc biệt ở Bridgestone - Công ty TNHH MTV Đức Tài là đội ngũ thợ lành nghề, tận tình, tận tụy.

  Từ việc bán các phụ tùng xe, ở đây con kiêm luôn cả việc cân chỉnh thước lái, trang trí nội thất ô tô dành cho dân chơi sành điệu. Không thế tưởng tượng ở Phú Riềng, Đồng Xoài, Bình Phước lại có một trung tâm tư nhân chuyên nghiệp về tất cả mọi yêu cầu của khách hàng như vậy.

  Những điều hấp dẫn đặc biệt là về triết lý: “10 điều bỏ nghèo” của Công ty TNHH MTV Đức Tài là: Phóng túng không lo làm ăn, Tiêu phí tiền không tiếc tay, Hàng ngày thức dậy trễ, Nhà có ruộng không lo canh tác, Ham kết bạn với những người giàu có hơn mình; Thích thưa kiện tỏ ra anh hùng, Vay nợ làm sang tỏ ra giàu có, Vợ con ăn no làm biếng con cái lêu lỏng, Để con cháu giao du với bọn bất lương, Thích rượu chè cờ bạc trai gái.

   

  Đó là điều thật sự hấp dẫn từ Garage xe ô tô này, nhưng hơn ai hết tất cả những ai đi qua tuyến đường Phú Riềng, Đồng Xoài sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ chất lượng, giả cả phải chăng và cảm thấy ưng ý.

  TOP