CLB Doanh nhân Nam Định tại TP HCM: Hội nghị thường niên năm 2019 với chủ đề “Liên kết – Phát triển – Bền vững”

 • Thứ hai, 00:24 Ngày 16/12/2019
 • Vào sáng 20/12/2019 CLB Doanh nhân Nam Định tại TP HCM diễn ra“Hội nghị thường niên năm 2019”; “Xuân yêu thương – Gắn kết tình thương Nam Định”; “Giao lưu kết nối lần V”; “Giải Golf CLB Nam Định tại TP HCM” tại số 16 A Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP. HCM (Trung tâm hội nghị Queen Plaza Kỳ Hòa).

  Hội nghị nằm trong chuỗi sự kiện đánh dấu 2 năm hình thành và phát triển với nhiều thành tựu của CLB, chương trình trọng tâm cùng nhiều hoạt động có ý nghĩa mang thông điệp đoàn kết, phát triển. Hiện công tác chuẩn bị cho hội nghị dần hoàn tất, khâu thiết kế, dàn dựng và các nội dung liên quan cho ngày hội diễn ra thành công tốt đẹp.

  Hội nghị thường niên năm 2019 với chủ đề “Liên kết – Phát triển – Bền vững” với nhiều hoạt động quan trọng và là cầu nối liên kết giữa các thành viên trong CLB nói riêng và những người yêu mến Nam Định nói chung. Hội nghị còn là cơ hội để gặp gỡ, chia sẻ và nhìn lại quá trình hoạt động trong 1 năm qua của CLB Doanh nhân Nam Định.

  Trong ngày diễn ra hội nghị sẽ tổ chức nhiều biên bản ký kết ghi nhớ quan trọng như: “Lễ ký kết biên bản ghi nhớ thành lập Công ty Cổ phần Thương mại, Dịch vụ Doanh nghiệp Nam Định”; “Lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa CLB Doanh nhân Nam Định và CLB Thanh niên Nam Định tại TP HCM”;…

  Qua Hội nghị lần này, CLB Doanh nhân Nam Định tại TP HCM sẽ trao tặng hơn 1.000 phần quà có giá trị đến 3 tỉnh Tây Nguyên và một số tỉnh phía Nam khác, việc thiện nguyện không chỉ riêng hỗ trợ đến những hoàn cảnh khó khăn tỉnh Nam Định mà còn hướng đến một số tỉnh lân cận khác nhằm chung tay vì cộng đồng. CLB sẽ tổ chức chuyến xe yêu thương nhằm đem tết đến gần hơn người con Nam Định. Cụ thể, CLB sẽ tài trợ nhiều vé xe tết để hỗ trợ đến người dân Nam Định đang làm việc và học tập tại TP HCM có hoàn cảnh khó khăn không thể về quê đón tết.

  Một giải đấu vô cùng hấp dẫn để chào mừng hội nghị đó là “Giải Golf CLB Nam Định tại TP. HCM” vào ngày 23/12 tại sân golf Tân Sơn Nhất (TP HCM). Đây là giải đấu sẽ quy tụ các golfers là những doanh nhân có tiếng trong CLB Doanh nhân Nam Định mang đến sự hấp dẫn và đầy kịch tính tạo ra một sân chơi đầy ý nghĩa.  Bên cạnh đó, giải còn nhằm kết nối giao lưu chia sẻ giữa các doanh nhân, qua đây thắt chặt tình đoàn kết của hội & động lực thúc đẩy CLB phát triển lớn mạnh không ngừng.

  Hội nghị thường niên năm 2019 sắp tới đây đúng vào dịp cuối năm để CLB tổng kết lại tình hình hoạt động, phương hướng phát triển trong thời gian tới cũng như kế hoạch cụ thể sẽ được đưa ra để cùng các hội viên trong CLB thảo luận. Đây sẽ là tiền để quan trọng và tiếp tục sứ mệnh đưa CLB Doanh nhân Nam Định tại TP HCM tiếp tục phát triển, đạt nhiều thành tích trong năm tới.

  Đình Ngọc

  TOP