Hội Đồng Doanh Nghiệp và nhà đầu tư tại TP Hồ Chí Minh (HBC – VCCI) tham gia chương trình Gala kỷ niệm Tết Doanh nhân

 • Thứ bảy, 15:07 Ngày 05/10/2019
 • Vào ngày 4 đến ngày 5 tháng 10 năm 2019, Hội đồng doanh nghiệp và Nhà đầu Tư tại TP HCM (HBC-VCCI) vinh dự là BTC chương trình GaLa kỷ niệm tết doanh nhân tòan quốc. Với sự hiện diện của Phó Thủ Tướng Chính Phủ Trịnh Đình Dũng, Ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch VCCI, ông Nguyễn Văn Cường – Vụ phó VPCP Phía Nam cùng với các quan chức cao cấp khác đến tham dự chương trình.

   

   

   

  Trong đó, hơn 1000 doanh nhân, các hội đoàn toàn quốc tề tựu, tụ hội về TP Đà Nẵng đã tham gia chương trình. HBC - Hội đồng doanh nghiệp và Nhà đầu Tư tại TP HCM với sự có mặt của Ban Thường Trực, gồm có: ông Trần Bảy, Chủ Tịch; ông Đỗ Trùng Dương Phó Chủ Tịch Thường Trực; bà Phạm Thùy Dung – Phó Chủ tịch Kinh tế; ông Nguyễn Thế Lợi – Phó Chủ tịch đối ngoại, ông Nguyễn Trí Dũng – Phó Chủ tịch Hội Viên, ông Phạm Văn Thụ - Tổng Thư Ký, ông Nguyễn Đức Tâm – Phó Chủ tịch Tài chính…

   Ông Đỗ Trùng Dương - PCT Thường trực HBC - VCCI chào PTT Trịnh Đình Dũng

  Ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI đã thay mặt cho cả nước cam kết về vai trò và trách nhiệm của lực lượng doanh nhân Việt Nam sẽ đoàn kết một lòng, xây dựng đất nước giàu mạnh.

  Ông Đỗ Trùng Dương - Phó Chủ Tịch Thường Trực HBC phát biểu: “HBC rất vinh dự khi là BTC chương trình Gala Tết Doanh nhân toàn quốc do VCCI tổ chức.” Trong bài tham luận của mình ông Đỗ Trùng Dương cho biết thêm: “Doanh nhân đóng một vai trò vô cùng tích cực trong nền KINH TẾ - HỘI NHẬP: Trên nhiều bình diện kinh tế, chúng ta có quyền tự hào những tấm gương doanh nhân xuất chúng, tài ba đã góp công vào sự phát triển xã hội không chỉ trong nước mà còn mở rộng ra ở ngoại quốc. Một thế hệ doanh nhân thời mở cửa đa năng, đa tài và hoạt động trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như: Vận tải, Nông Nghiệp, ngành Xe hơi, Công nghiệp… VCCI sẽ tổ chức chương trình tết doanh nhân và HBC - Hội Đồng Doanh nghiệp và Nhà đầu tư nhiệm kỳ 2019 – 2024 sẽ tham gia như một sự tri ân và gắn kết, mong muốn và đồng hành cùng với các doanh nghiệp trong cả nước!

  Buổi gặp gỡ là một sự tri ân dành cho các doanh nhân trên cả nước. Và HBC sẽ đóng vai trò:  Kết nối – Xúc tiến – Thương mại trên nhiều lĩnh vực khác nhau về kinh tế.

  Hoàng Gia 

  TOP