CLB Doanh Nhân Quảng Ngãi tại TP Hồ Chí Minh họp mặt lần thứ 11 với chủ đề "Nối vòng tay lớn"

 • Thứ hai, 08:17 Ngày 28/12/2020
 • CLB Doanh Nhân Quảng Ngãi Tại TP. HCM họp mặt cuối năm với chủ đề "NỐI VÒNG TAY LỚN" Tại PAVILLON - Khách Sạn Tân Sân Nhất địa chỉ số 202 Đường Hoàng Văn Thụ , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

  Cuộc họp mặt doanh nhân Quảng Ngãi lần thứ 11 năm nay có chủ đề “Nối vòng tay lớn” với hơn 500 khách tham dự bao gồm lãnh đạo các sở ngành tỉnh Quảng Ngãi, lãnh đạo TP Hồ Chí Minh và các tổ chức doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn TP HCM, ban lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi nhiệm kỳ mới 2020-2025.

  Về phía lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi gồm có: bà Bùi Thị Quỳnh Vân, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Quảng Ngãi, ông Đặng Văn Minh, Phó Bí thư Tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi.

  Ông Đặng Văn Minh, Phó Bí thư Tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi phát biểu tại chương trình

  Tại sự kiện này, lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi sẽ biểu dương và khen thưởng các tổ chức doanh nghiệp, các công ty và cá nhân có đóng góp tích cực trong xúc tiến đầu tư tại tỉnh, hỗ trợ đồng bào Quảng Ngãi gặp khó khăn do cơn bão số 9 và hoạt động an sinh xã hội trong năm qua.

  Ông Đặng Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi phát biểu: “Hôm nay tôi và các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở ngành và địa phương của tỉnh Quảng Ngãi, rất vui mừng khi về dự buổi gặp mặt lần 11 của CLB doanh nhân Quảng Ngãi tại TP. Hồ Chí Minh… Yếu tố lớn nhất đại dịch covid xảy ra trên toàn cầu gây ra bao khó khăn trong cuộc sống người dân, hoạt động sản xuất kinh doanh cho tất cả doanh nghiệp… Tôi rất cảm kích với những việc làm hết sức cao cả, nhân văn, đầy tình người của cộng đồng doanh nghiệp trong cơn bão số 9 vừa qua… Nhưng có một điều rất mừng là đến giờ này khó khăn đó sẽ khép lại…” 

   Bà Bùi Thị Quỳnh Vân, Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Ngãi /Ảnh báo Pháp Luật

  Bên cạnh đó, bà Bùi Thị Quỳnh Vân, Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Ngãi cho biết thêm: “Trong khuôn khổ của gặp gỡ này, tỉnh rất chia sẻ và tin tưởng các Anh, Chị em  trong cộng đồng doanh nhân Quảng Ngãi tại TP Hồ Chí Minh sẽ vượt qua khó khăn, , luôn đoàn kết chia sẻ và ngày càng phát triển. Tỉnh cũng xin cảm ơn các anh chị, các bạn đã luôn hướng về quê hương, chia sẻ với bà con quê hương trong lúc khó khăn. Tỉnh cũng sẽ luôn chào đó các anh chị về quê hương, vừa phát triển doanh nghiệp, đóng góp xây dựng quê hương…”

   Khối doanh nghiệp có các thành tích xuất sắc trong năm 2020 nhận bằng khen của tỉnh 

  Cuộc gặp gỡ đã kết thúc tốt đẹp trong tình đoàn viên, hữu nghị đoàn kết. Những người con quê hương của miền Trung sẽ luôn hướng về Quảng Ngãi, theo tinh thần nguồn cội và gắn bó.

  Hoàng Gia

  TOP