Lễ ra mắt sản phẩm ASFA – K: “Tái tạo môi trường vì sức khỏe cộng đồng”

 • Chủ nhật, 18:31 Ngày 15/12/2019
 • Đó chính là thông điệp từ sản phẩm của ASFA –K – lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Một buổi lễ ra mắt long trọng, hoành tráng được diễn  ra tại địa chỉ: 323 Lê Văn Sỹ, Phường 13, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

  Với sự có mặt của Bà Phạm Thị Bích Hạnh, Tổng Giám Đốc ASFA Việt Nam; ông Đỗ Tuấn An, Chủ tịch kiêm TGĐ Công ty Cổ phần Asian Smart Trading; ông Nguyễn Quang Trung, Chủ tịch Tập đoàn BĐS Conasi; ông Nguyễn Vũ Linh - Chủ tịch Vina Group; cùng nhà đồng sáng lập Asian Smartrading: ông Đỗ Thái Thuấn, ông Nguyễn Đỗ Trường Chinh; Giám đốc Y khoa tại APT, thành viên Hiệp hội các huấn luyện viên và diễn giả quốc tế, thành viên danh dự của Liên đoàn điều trị xương khớp quốc tế - Bác sĩ Bill Collins và Bác sĩ Antone; Cơ quan báo chí có ông Đỗ Văn Hiếu – Phó trưởng đại diện Tạp chí Doanh nghiệp Hội nhập phía Nam cùng các cơ quan Báo, Đài tham gia.

  Khung cảnh buổi Lễ ra mắt ASFA-K với đông đảo khách mời là các chuyên gia nước ngoài và đối tác chiến lược

  Mở đầu buỗi lễ ra mắt sản phẩm ông Đỗ Tuấn An, chủ tịch kiêm TGĐ của Asian Smart Trading cho biết: “Tôi xin gửi đến tất cả các quý vị đại biểu, các khách mời, nhà phân phối, đối tác, các cơ quan Báo chí – Truyền thông đã có mặt ngày hôm nay, lời chào trân trọng! Hôm nay, tôi rất vui khi được có mặt ở đây – với tư cách là Chủ tịch – TGĐ Công ty Asian Smart Trading. Chúng tôi tự hào là đơn vị kết nối ở Việt Nam với các nước trên khu vực. Chúng tôi tự hào là một doanh nghiệp trẻ, nhưng có một đội ngũ nhiệt huyết, với châm ngôn “kết nối để thành công”. Trên thực tế, chúng tôi đã và đang là nhà phân phối của rất nhiều sản phẩm của rất nhiều quốc gia trên thế giới. Nhưng đều đạt những tiêu chí như sau: Thứ nhất, tiếp cận thực với nhu cầu của thị trường hiện nay , đem về lợi ích kinh tế, lợi ích sức khỏe cho chúng ta. Thứ hai, sản phẩm đó được sản xuất theo quy trình chuẩn, đạt được những giấy chứng nhận hàng đầu của quốc tế. Thứ ba, sản phẩm phải “sạch” và “xanh”. Điều cuối cùng, sản phẩm phải đem lại giá trị cộng đồng, nhân văn và thiết thực trong việc bảo vệ môi trường. Đây là 4 tiêu chí được chúng tôi xây dựng, nghiền ngẫm, đúc kết, xây dựng trong thời gian qua…”

  Ông Đỗ Tuấn An, Chủ tịch, kiêm Tổng Giám Đốc Asian Smart Trading khẳng định đây là sản phẩm hướng tới môi trường

  Tiếp theo, chương trình là bài trình bày của ông Đỗ Phi Long - Trưởng Ban Đào Tạo của Công ty Cổ phần Asian Smart Trading về vấn đề ô nhiễm môi trường; đặc biệt ở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Từ đó, làm bật lên giá trị của sản phẩm của ASFA –K bởi đặc tính khử trùng và làm cho môi trường sống xanh hơn, tốt hơn, khỏe khoắn hơn.

  Đến từ ý kiến của hai chuyên gia là: Bác sĩ Antone, Bác sĩ Bill Collins cho rằng: “ Một sản phẩm với đặc tính khử trùng, nước ASFA –K có thể tiêu diệt 99,99% các loại vi trùng, tốc độ diệt khuẩn nhanh 80 lần so với thông thường vì hợp chất axit hipochlorơ đã được phát hiện từ hàng trăm trước nên sản phẩm có thể dùng như một chất khử trùng…”

  Buổi tọa đàm đón nhận nhiều ý kiến của chuyên gia về sản phẩm  ASFA-K đều khẳng định đây là sản phẩm đột phá về khử trùng và làm sạch môi trường 

  Trao đổi với P.V về phân khúc mà sản phẩm hướng tới, ông Đỗ Tuấn An - Chủ tịch kiêm TGĐ Công ty Cổ phần Asian Smart Trading khẳng định: “Một sản phẩm với các chứng chỉ, công nhận từ các tổ chức uy tín quốc tế như: Bộ Y Tế Nhật bản và Bộ Y tế Việt Nam và chứng nhận an toàn theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, HALAL sẽ dành cho tất cả mọi người, qua nhiều kênh phân phối, không chỉ là các nhà thuốc. Vì sản phẩm giá thành thấp mà chất lượng luôn cung ứng được cho cộng đồng nên sẽ mong muốn được nhiều người hưởng ứng, đặc biệt các đối  tác…Một sản phẩm vì sức khỏe của con người và môi trường; thiết nghĩ ai cũng sẽ quan tâm…”

  Bên  cạnh đó, Bà Phạm Thị Bích Hạnh, Tổng Giám Đốc ASFA Việt Nam chia sẻ : “Sức mạnh của dòng sản phẩm – dụng dịch này có thể đánh bật mọi thách thức, vì tác dụng khử trùng của nước Asfa là do khả năng ôxy hoá cao và tính khử trùng của ClO. Nước Asfa có thể thấm qua màng tế bào bọc bên ngoài vi khuẩn, vì vậy có thể tiêu diệt vi khuẩn từ bên trong tế bào của chúng”. Vì vậy, Ông Đỗ Tuấn An cho biết thêm: “Chúng tôi đã có những ký kết với các đối tác hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, ASFA –K là sản phẩm hiếm hoi có giấy chứng nhận của Hội chữ thập đỏ Việt Nam. Đó là tự hào mà chúng tôi đã có được khi gắn được logo của tổ chức mang tính cộng đồng, xã hội, nhân văn.

  Ông Nguyễn Quang Trung, Chủ tịch Tập đoàn BĐS Conasi đưa ra ý kiến khá độc đáo: “Những khu trung tâm nghỉ dưỡng cao cấp từ 5 sao trở lên thì sản phẩm ASFA –K sẽ là một đối tác không thể thiếu. Vì cả 2  luôn hướng tới sức khỏe con người, và môi trường…”

  Lễ ký kết diễn ra thành công hơn mong đợi hứa hẹn sự khởi đầu đột phá, thành công của Asian Smart Trading với ASFA-K

  Buổi lễ ra mắt thành công tốt đẹp với lễ ký kết chiến lược giữa Công ty Cổ phần Asian Smart Trading với: ASFA Việt Nam; Vina Group; Phạm Gia (international Food); Dr Sales; A Tuân… đánh dấu bước thành công mới cho sản phẩm  theo công nghệ Nhật dành cho sức khỏe con người.

  Một số hình ảnh khác của Lễ ra mắt sản phẩm ASFA –K:

  Các chuyên gia nước ngoài đặc biệt là bác sĩ Bill Collins cho rằng đây là sản phẩm đã được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín quốc tế và Việt Nam

   

  Theo các chuyên gia  thì hợp chất  có trong nước Asfa có khả năng oxy hóa và chất khử trùng cao

  Lễ ký kết giữa công ty Phạm Gia và ông Đỗ Tuấn An - TGĐ Công ty Asian Smartrading

  Hoàng Gia

   

  TOP