Trung tâm Mỹ Thuật Tư Duy Nét Ngộ khai giảng các lớp học vẽ tại TPHCM

 • Thứ ba, 17:19 Ngày 19/03/2019
 • Cho con học vẽ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời. Hội họa thúc đẩy não tiếp nhận và xử lý thông tin hình ảnh nhanh hơn, giúp bé phát triển khả năng quan sát và tăng tính nhạy cảm đối với cuộc sống. Hiện nay việc bố mẹ cho con tham gia các khóa học vẽ ngày càng phổ biến. Các nghiên cứu cho thấy rằng hoạt động vẽ tranh hay hội họa là những hoạt động trí tuệ giúp con người thông minh hơn, đặc biệt là với trẻ em. Đây là bộ môn giúp bé thể hiện những suy nghĩ, sự quan sát và óc sáng tạo của mình ra ngoài bằng các nét vẽ bút chì, bút màu hay màu nước...

  Học vẽ cho bé ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?
  Học vẽ đang được nhiều trẻ em yêu thích. Ảnh HG
   
  Hãy cùng trung tâm mỹ thuật tư duy Nét Ngộ xem qua những điều bổ ích mà học vẽ mang lại cho trẻ em nhé.
  Học vẽ giúp não bộ con phát triển hơn.
  Vẽ sẽ giúp não hoạt động để nhận thức, xác định màu sắc và có lợi cho sự phát triển trí tuệ, giúp bé thông minh hơn.
  Các nhà tâm lý học cho biết những bức tranh mà trẻ vẽ ra là từ những hình ảnh, sự việc xảy ra trong cuộc sống mà bé quan sát và nhớ được sau đó thể hiện ra thông qua công cụ là chiếc bút chì. Điều này sẽ kích thích sự quan sát và rèn luyện trí nhớ cho trẻ một cách tự nhiên mà hữu ích.
  Học vẽ cho bé ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?
  Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy mỹ thuật cho bé tại tp HCM. Ảnh HG
  Học vẽ giúp tăng khả năng tư duy sáng tạo cho trẻ
  Sự nhận thức về thế giới ở trẻ em là rất khác biệt so với người lớn.Việc vẽ tranh sẽ giúp bé thể hiện rõ ràng hơn về trí tưởng tượng của mình và nâng cao óc sáng tạo.
  Không phải những bức ảnh hơi khó hiểu của bé đều được vẽ ra trong vô thức, mà ngược lại các nhà khoa học đã chứng minh được đó là sản phẩm của sự sáng tạo ở trẻ em và sự sáng tạo này phát triển mạnh nhất khi bé dưới 5 tuổi.
   
  Thông qua những bức tranh sẽ giúp bố mẹ hiểu con hơn
  Người lớn đôi khi rất dễ hiểu sai cảm xúc của trẻ và tranh vẽ sẽ là chiếc cầu nối tuyệt vời cho cả hai. Trẻ em sẽ được thỏa sức sáng tạo, thể hiện cảm xúc của mình qua từng bức tranh, từng nét bút chì và phụ huynh nhờ đó mà có thêm một công cụ để hiểu cảm xúc hiện tại cũng như những ấn tượng trong quá khứ bé, từ đó thể nắm bắt ý bé tốt hơn.
  Học vẽ cho bé ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?
  Một lớp học tại trung tâm mỹ thuật tư duy Nét Ngộ. Ảnh HG
  Qua những lợi ích trên Nét Ngộ hy vọng các bậc phụ huynh hiểu đúng hơn về hoạt động hội họa ở trẻ em và giúp trẻ có nhiều cơ hội hơn để sáng tạo và phát triển trí tuệ.
   
  Nếu bạn đang tìm một địa chỉ cho con học vẽ tại quận Bình Thạnh thì hãy thử đến với trung tâm mỹ thuật tư duy Nét Ngộ nhé, những kỹ năng về mỹ thuật mà trung tâm giảng dạy sẽ theo con suốt cả cuộc đời. Đến với Nét Ngộ trẻ sẽ khám phá được tiềm năng của mình, tạo nền tảng mỹ thuật, hội họa, tăng cường sự hiểu biết và diễn đạt ý tưởng thông qua ngôn ngữ mỹ thuật, khơi thông tư duy sáng tạo.
   
  Tại Nét Ngộ trẻ sẽ được tiếp cận với nghệ thuật một cách tự nhiên và thoải mái nhất.
   - Giúp trẻ sớm hoàn thiện kỹ năng hội họa, phát triển tư duy.
   - Thể hiện được những tác phẩm mà trẻ luôn tưởng tượng.
   - Ngoài ra còn giúp trẻ giảm stress sau những giờ học căng thẳng tại trường.
   
  Các lớp học vẽ tại Nét Ngộ với giáo trình biên soạn đầy đủ từ căn bản tới nâng cao sẽ giúp trẻ học một cách hiệu quả nhất. Giáo viên tại trung tâm là những họa sĩ có tâm huyết với nghề, với nhiều kinh nghiệm và kiến thức quý báu để truyền thụ lại cho mọi người.
   
  Nét Ngộ hiện tại đang khai giảng với nhiều lớp học như:
   
  Tình yêu của mỗi em nhỏ với hội họa hy vọng sẽ được nuôi dưỡng và phát triển, để các em nhỏ đều có thể lớn lên, trưởng thành với những ký ức tuổi thơ tươi đẹp. Nếu bé yêu thích học vẽ bố mẹ hãy đăng ký học cho con nhé, đến với Nét Ngộ bé sẽ được học thử miễn phí một buổi cho mẹ dễ dàng lựa chọn.
   
  Hiện tại trung tâm mỹ thuật tư duy Nét Ngộ đang khai giảng các lớp dạy vẽ tại quận Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Phú, quận 2, 9, 12 TP HCM.
   
  ĐĂNG KÝ HỌC VẼ:
  day-hoc-ve-hcm
  HỌC VẼ HCM
   
  TRUNG TÂM MỸ THUẬT TƯ DUY NÉT NGỘ
  Trụ sở: 61 Đường D5, P. 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  Cơ sở 1: Số 15 Đường số 1, Phường Bình Trưng Tây , Quận 2, TPHCM
  Cơ sở 2: 111 Nguyễn Thái Sơn, P.4, Quận Gò Vấp, TPHCM
  Cơ sở 3: 111E Đường số 22, P. Phước Long B, Quận 9, TPHCM
  Email: mythuatnetngo@gmail.com
  Điện thoại: 028.6274.5588 - 090.264.1618
  • Lớp học võ thuật cho thiếu nhi tại quận Bình Thạnh TP HCM

   Cuộc sống hiện tại với nhiều diễn biến phức tạp về trật tự an ninh xã hội, bạo lực học đường... Việc cho con đi học võ hiện nay rất cần thiết, học võ không chỉ giúp trẻ có được kỹ năng phòng vệ, tránh bị bắt nạt, võ thuật còn mang đến nhiều

  TOP