Bách niên tửu: bí kíp tăng cường sinh lực phái mạnh vừa được tiết lộ từ tinh hoa y Việt

 • Chủ nhật, 17:58 Ngày 28/03/2021
 • Bách Niên Tửu, một loại rượu đặc sản từ "tinh hoa trời đất", được các đấng mày râu rỉ tai nhau dùng như một giải pháp tuyệt vời cho quá trình tăng cường sinh lực, bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ bồi bổ nguyên khí, mạnh gân cốt, đánh thức bản lĩnh đàn ông. 

  Bí kíp hạ thổ của Bách Niên Tửu

  Bách niên tửu là sự hòa quyện của 70 loại thảo mộc thiên nhiên (nhân sâm, dâm dương hoắc, ba kích, tỏa dương, nhục thung dung….) được ngâm gia truyền và ủ theo công thức  "thảo mộc hạ thổ".

  Theo đó, nó được chôn cất sâu dưới lòng đất trong thời gian dài, cho ra hương vị đặc trưng, hạn chế được các độc tố tự nhiên. Sự tinh túy của việc hạ thổ là lên men một cách tự nhiên, giúp hương vị đặc trưng thơm ngon hơn trong thời gian dài.

  Hạ thổ bách niên tửu trong lòng đất giúp cộng hưởng với môi trường hiếm khí làm cho lượng vi khuẩn thiếu khí, làm chậm hoặc tiêu diệt quá trình phát triển của vi khuẩn. Đặc biệt, khi đem rượu chôn xuống lòng đất sẽ hạn chế sự phân hủy chất hữu cơ bởi vi khuẩn trong Bách Niên Tửu.

  Với khí hậu gió mùa ẩm của Việt Nam, việc chôn rượu Bách Niên Tửu trong lòng đất sẽ giúp cho rượu được hấp thu tốt nhất nguồn địa nhiệt. Chính nguồn địa nhiệt này sẽ làm rượu ngon hơn và nhiệt độ cũng ổn định hơn.

  Nhờ bí kíp hạ thổ, bách niên tửu có hương vị đặc trưng rất khác biệt: vị chua, cay, lẫn vị ngọt dịu đem đến trải nghiệm thú vị khi chạm vào đầu lưỡi.

  Lấy lại phong độ đỉnh cao cho phái mạnh

  Công việc bận rộn khiến thể lực nam giới suy yếu, những căng thẳng, stress cũng làm các đấng mày râu mệt mỏi, tiêu điều. Điều này làm ảnh hưởng lớn đến chuyện “gối chăn”, từ đó tần suất “cuộc yêu” cũng giảm.

  Với hàng tá công dụng: hỗ trợ bồi bổ nguyên khí, bổ dương, tăng cường sinh lực, bổ trợ xương khớp, giảm mệt mỏi do stress gây ra ….bách niên tửu sẽ giúp phái mạnh lấy lại sự dũng mãnh, làm chủ mọi “cuộc yêu”, khiến nàng “say chất ngất”, dẫn đường cho tình yêu đôi lứa thêm thăng hoa, mặn nồng.

  Sản phẩm trên của Công ty TNHH Tinh Hoa Y Việt

  Địa chỉ: 224 Thành Công, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

  Hotline: 0906010002 ĐT (028) 7302 6568

  Email: [email protected]

  PV Vỹ Phượng
  TOP