Thẩm mỹ Xuân Trường: Níu giữ tuổi thanh xuân của bạn

 • Thứ sáu, 17:45 Ngày 25/01/2019
 • Ra đời từ tâm huyết của Th.s-BS Đỗ Xuân Trường – người luôn mong muốn mang lại cho chị em phụ nữ được trải nghiệm những kỹ thuật, phương pháp làm đẹp tiên tiến trên thế giới. Cho đến nay, qua hơn 10 năm hoạt động, thẩm mỹ viện Xuân Trường đã và đang được sự quan tâm, tín nhiệm của nhiều khách hàng trong nước cũng như ngoại kiều.

  Khởi đầu với cơ sở tại 46 Lê Thị Riêng, Quận 1, chính là cái nôi vững chãi đầu tiên để Thẩm mỹ Xuân Trường mở rộng thêm những chi nhánh tại nhiều khu vực trên khắp cả nước.

  Ngày 01/01/2014, Thẩm mỹ Xuân Trường đã chính thức khai trương trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ – Xuân Trường Paradise Plastic Aesthetic tại 12 Kỳ Đồng, Quận 3. Đây là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ cao cấp đầy đủ tiện nghi, dịch vụ và công nghệ hiện đại đại bậc nhất tại TP.HCM mang đến niềm vui cho khách hàng gần xa.

  Đến với bất kì địa điểm nào thuộc cơ sở Thẩm mỹ viện Xuân Trường, khách hàng sẽ nhận thấy ngay sự hiện đại và chuyên nghiệp; từ cách xây dựng thiết kế phòng khám đến máy móc trang thiết bị và cả đội ngũ y bác sĩ cùng tập thể nhân viên. Mỗi người một công việc, mỗi ngày một niềm vui – tinh thần trách nhiệm phải luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong cả những vấn đề nhỏ nhất chính là châm ngôn, là cách thức để mỗi cá nhân phấn đấu hoàn thiện từng ngày.

  Thẩm mỹ viện Xuân Trường tự hào được nhận nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước. Tự hào hơn khi luôn là nơi tiếp nhận, chuyển giao những máy móc hiện đại và công nghệ thẩm mỹ mới từ các nước tiên tiến trên thế giới. Chính việc tham gia những hội thảo công nghệ cả trong và ngoài nước đã giúp chúng tôi khẳng định và mở rộng mối quan hệ, để cập nhật và học hỏi những thông tin, kỹ thuật mới. Từ đó, biết mình cần và muốn gì, biết đem lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng.

  Khả năng hoàn thiện trong từng khâu phẫu thuật, các bước chuẩn bị cũng như điều trị, theo dõi, chăm sóc bệnh nhân sau mổ, thẩm mỹ Xuân Trường có đầy đủ đội ngũ để tất cả quá trình từ khi đến và đi, bệnh nhân đều có thể mỉm cười hài lòng.

  Là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ thế hệ mới với mong muốn cải thiện vẻ đẹp của phụ nữ cùng sứ mệnh “QUAY NGƯỢC THỜI GIAN”, Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường sẽ góp phần níu giữ tuổi thanh xuân của bạn, mang đến cho bạn sự tự tin và thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.

  Các dịch vụ chính của Xuân Trường:

   

   

  Liệu trình Xuân Trường 360


  Cấy mi an toàn

   

   

  Xóa nhăn

   

   

  Nâng ngực tự nhiên không phẫu thuật

   

   

  Triệt mỡ không phẫu thuật

   

   

  Công nghệ tế bào gốc

   

  Hãy đến thẩm mỹ Xuân Trường, trải nghiệm công nghệ hiện đại cùng với sự đảm nhận trực tiếp của Thạc sĩ – Bác sĩ Đỗ Xuân Trường, đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tâm huyết và có chuyên môn, có tầm ảnh hưởng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.Chính vì thế, Thẩm mỹ Xuân Trường luôn là sự lựa chọn hàng đầu và là  nơi mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng

   

  ——————————————————————————-
  Thông tin chi tiết:
  Thẩm mỹ Xuân Trường
  Hotline: 094 212 34 43
  Mail: [email protected]
  Đc: 12 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP. HCM.

  https://youtu.be/tdU9HMhgKzs

   

  Theo Hoàng Gia

  Truyền thông Hoàng Gia 61 D5, P.25, Bình Thạnh, HCM

   

  Thông Tin Liên Hệ:

  Thẩm Mỹ Xuân Trường

  Trụ sở chính: 12 Kỳ Đồng, P. 9, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0942123443

  Chi nhánh Cần Thơ: 357 đường 30/4, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

  0917000093

  Chi nhánh Biên Hòa: 82 đường 30/4, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa

  0906041993

   

  TOP