Bức thư ly hôn khiến hàng triệu người phụ nữ rơi nước mắt: "Cái tôi" đàn ông hủy hoại hạnh phúc 7 năm

 • Thứ ba, 05:29 Ngày 02/07/2024
 • Bức thư đầy đau xót của người vợ gửi đến người chồng sau 7 năm chung sống, tan vỡ vì sự vô tâm, thiếu tôn trọng và "cái tôi" quá lớn của người đàn ông.

   

  Bức thư ly hôn: Khi "cái tôi" đàn ông nuốt chửng hạnh phúc 7 năm

  Anh yêu,

  Hôm nay, em viết bức thư này trong tâm trạng đầy những cảm xúc nặng nề. Em muốn bày tỏ tất cả những tổn thương, những thất vọng và cả sự vỡ mộng trong mối quan hệ 7 năm của chúng ta.

  Em nhớ những ngày đầu tiên chúng ta quen nhau, nụ cười rạng rỡ của anh, những lời hứa hẹn ngọt ngào và cả sự quan tâm ấm áp mà anh dành cho em. Em đã từng tin rằng, anh chính là người đàn ông của đời mình, người sẽ mang đến cho em hạnh phúc và bình yên.

  Nhưng thời gian trôi qua, mọi thứ dần thay đổi. Anh trở nên vô tâm, thiếu tôn trọng và luôn đặt "cái tôi" của mình lên trên hết. Anh thường xuyên đi chơi, tụ tập với bạn bè mà không hề báo cho em biết, thậm chí còn tắt định vị để em không thể theo dõi được anh. Khi em gọi điện hay nhắn tin, anh cũng phớt lờ hoặc trả lời qua loa.

  Điều khiến em tổn thương nhất là những lúc em ốm đau, anh cũng không hề quan tâm. Anh vẫn đi nhậu với bạn bè, mặc kệ em ở nhà một mình vật vã. Em đã từng gào thét, van xin anh, nhưng anh chỉ cho rằng em "làm nũng" và "tiêu cực".

  Em đã cố gắng hết sức để cứu vãn mối quan hệ này, nhưng em nhận ra rằng đó là điều không thể. Em đã nuốt vào mình quá nhiều tổn thương, và em không muốn tiếp tục chịu đựng thêm nữa.

  Em biết rằng, anh cũng có những điểm tốt của riêng mình. Nhưng "cái tôi" quá lớn và sự vô tâm của anh đã nuốt chửng tất cả những điều tốt đẹp trong mối quan hệ của chúng ta.

  Em hy vọng rằng sau khi đọc bức thư này, anh sẽ dành thời gian để suy nghĩ về những gì em đã nói. Em mong rằng anh có thể nhận ra những sai lầm của mình và thay đổi bản thân để trở thành một người đàn ông tốt hơn.

  Dù sau này chúng ta có ra sao đi nữa, em vẫn sẽ luôn trân trọng những kỷ niệm đẹp đẽ mà chúng ta đã có với nhau. Em chúc anh hạnh phúc trong tương lai.

  Tạm biệt anh,

  Người đã từng yêu anh.

  P/S: Em xin phép dừng lại câu chuyện ở đây. Em không muốn tiếp tục những mâu thuẫn và tổn thương này nữa. Em mong rằng anh sẽ hiểu và tôn trọng quyết

  định của em.

  TOP