CA SỸ CÁT CHIÊU QUÂN ẤN TƯỢNG ĐẸP TRÊN SÂN KHẤU HỘI THẢO QUỐC TẾ

 • Thứ tư, 15:48 Ngày 23/12/2020
 • Ngày 14/12/2020, tại Sảnh Hoa Sen, Trung tâm hội nghị 272, đường Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, TP Hồ Chí Minh, sự kiện Hội ngộ Anh tài Cúp Quốc tế lần thứ VIII – ngành Làm đẹp và Thẩm mỹ - Hội thảo quốc tế chủ đề Xu hướng phát triển ngành làm đẹp và thẩm mỹ năm 2021 đã vinh dự chào đón trên 300 khách mời.

  Ban tổ chức sự kiện quốc tế về Làm đẹp và Thẩm mỹ

  Chương trình do Tổ chức Chứng nhận Quốc tế IBC, trực thuộc Hiệp Hội Giao lưu Quốc tế về Học thuật và Công nghệ Làm đẹp phối hợp với IBC Việt Nam, kênh Truyền thông Sao và Hoàng Hà Beauty Group thực hiện.

   Cát Chiêu Quân cùng văn nghệ sỹ giao lưu thảm đỏ tại sự kiện

  Chương trình được đánh giá rất thành công, với sự tham dự của những khách mời đến từ giới văn nghệ sỹ, hoa hậu, người đẹp, các giọng ca nổi tiếng trên làng nhạc Việt, các doanh chủ ngành làm đẹp, thẩm mỹ toàn quốc và giới báo chí truyền thông.

  Ca sỹ Cát Chiêu Quân và Diễn viên Hoàng Thanh

  Trong phần văn nghệ chào mừng, ban tổ chức đã mời một số văn nghệ sĩ trình diễn trên tinh thần giao lưu với những tiết mục đặc sắc bao gồm nhiều thể loại: ca nhạc, khiêu vũ, tân cổ giao duyên,… mang một bầu không khí sinh động và tươi vui cho một sự kiện có qui mô quốc tế.

  Cát Chiêu Quân và diễn viên Hoàng Thanh trên hàng ghế danh dự

  Trong đó, phải kể đến sự xuất hiện của ca sĩ Cát Chiêu Quân – Gương mặt và giọng hát chinh phục sự mến yêu của BGK và cộng đồng khán giả tại Cuộc thi Tiếng hát phát thanh truyền hình thành phố Hồ Chí Minh 2004 và sau đó trở thành huấn luyện viên của cuộc thi Triển vọng Sao Mai.

  Ca sỹ Cát Chiêu Quân - Giảng Viên Thanh Nhạc trường Gold Waves Production và Giảng Viên Thanh Nhạc Trung Tâm Đào Tạo Nghệ Thuật tỉnh Bình Dương

   khách mời Danh dự của sự kiện quốc tế

  Với ngoại hình nhỏ nhắn, nụ cười tỏa nắng, uyển chuyển về hình thể, giọng ca nội lực đầy lửa đam mê, Cát Chiêu Quân trình diễn ca khúc “Nhớ Về Anh” cùng với hai bạn nhảy minh họa đã thổi bùng lên trên sân khấu không khí sôi động, bùng nổ cảm xúc, mở đầu hội nghị một cách ấn tượng thu hút sự quan tâm, chú ý của tất cả khách mời tại sự kiện.

  Những khoảnh khắc của Cát Chiêu Quân với phần trình diễn mở màn ấn tượng cùng Mr Hùng và Ms Hà.

  Cát Chiêu Quân chia sẻ: “Tôi rất vinh dự khi được Ban Tổ chức mời hát giao lưu  trong chương trình “Hội thảo quốc tế ngành làm đẹp 2020”. Tôi đã hát với tất cả đam mê, tình yêu và muốn góp phần cho ngành làm đẹp ngày càng phát triển. Bởi vì xét cho cùng, ca hát và làm đẹp cũng đều có chung một mục đích lý tưởng đó là “làm đẹp” cho đời và cho người.

   

  Đội hình Cát Chiêu Quân tại sự kiện

  Là một ca sỹ có tố chất về giọng hát, kỹ thuật điêu luyện, giàu tiềm lực và nội lực, Cát Chiêu Quân đã chọn cho mình một con đường đến với âm nhạc và sống cùng âm nhạc một cách chân chính. Lặng thầm nhưng sâu sắc, thời gian qua, cô ca sỹ bé nhỏ ngày nào đã trưởng thành với vai trò giảng viên, hằng ngày đem kiến thức, kinh nghiệm của mình chia sẻ và dắt dìu đàn em cùng bước đi trên hành trình đem nghệ thuật ca hát đến cho cuộc sống văn minh và nhân ái.

  Nguồn (trithuccongnghe) PV  Kim Bình - Đăng Bảo

  Ảnh: Minh Hiếu – Nguyễn Thanh. 

  ​​​​​

  TOP