Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam: Trở thành hội viên để đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp Việt nam và Quốc tế

 • Thứ bảy, 09:28 Ngày 30/09/2023
 • Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam (VBC) là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào năm 2008, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam vượt qua khủng hoảng kinh tế tài chính toàn cầu và phát triển theo hướng sáng tạo, hội nhập và tự tin. Với sự cho phép của Trung ương Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam và sự hỗ trợ của các chuyên gia kinh tế hàng đầu, VBC đã quy tụ được hơn 50 doanh nghiệp làm thành viên ban đầu và ra mắt chính thức vào tháng 10 năm 2008.

  Trở thành hội viên ngay để đồng cùng hàng trăm doanh nghiệp:

  · Được tham gia các hoạt động của VBC theo sở thích và nhu cầu của mình.

  · Được hỗ trợ, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp khi bị xâm hại trong quá trình kinh doanh.

  · Được cung cấp thông tin, tư vấn, xúc tiến thương mại, đầu tư, quảng bá hình ảnh, đào tạo và các dịch vụ khác với điều kiện ưu tiên, ưu đãi hoặc miễn phí.

  · Được kết nối và hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong cùng ngành nghề hoặc khác ngành nghề.

  · Được tham gia các hiệp định hợp tác thương mại quốc tế mà Việt Nam là thành viên.

  · Được ứng cử, đề cử và bầu vào Ban Chấp hành và Ban Kiểm tra của VBC.

  · Được khen thưởng khi có đóng góp tích cực cho sự phát triển của VBC.

  · Được cấp thẻ hội viên VBC.

  Sứ mệnh đồng hành cùng doanh nghiệp kết nối giao thương

  Với slogan “Đồng hành cùng doanh nghiệp & Chia sẻ cùng doanh nhân”, VBC tự hào là một trong những tổ chức trực thuộc cơ quan Trung ương của Hiệp hội có pháp nhân, quy chế và điều lệ hoạt động riêng trên toàn quốc. Sứ mệnh của VBC là làm việc vì cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, thúc đẩy thương mại, đầu tư trong nước và quốc tế, xây dựng uy tín và hợp tác với các hiệp hội, tổ chức kinh tế khác trên thế giới, khuyến khích các thành viên đóng góp cho cộng đồng theo các giá trị môi trường, phúc lợi xã hội, quản trị và các chính sách liên quan.


  Với sứ mệnh 15 năm,CLB Doanh Nhân Việt Nam là tiếng nói của hàng ngàn doanh nghiệp Việt Nam.

  VBC có nhiều hoạt động đa dạng và phong phú, bao gồm: xúc tiến thương mại trong nước, văn hóa nghệ thuật, quan hệ đối ngoại, xúc tiến thương mại và đầu tư quốc tế, đào tạo và phát triển hội viên, chiến lược IPO và vốn, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số, clb golf, truyền thông và sự kiện, từ thiện. Mục tiêu của VBC là tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại để đưa hàng hoá, dịch vụ của các doanh nghiệp hội viên đến với thị trường trong nước và thế giới; tiếp cận, đưa nguồn vốn, khoa học công nghệ và quản trị số đến với doanh nghiệp hội viên; cung cấp, trao đổi thông tin chuyên sâu của từng thị trường mục tiêu nhằm đảm bảo các doanh nghiệp hội viên sẽ có đủ sự hiểu biết và sẽ nhận được tối đa các lợi ích trong khuôn khổ các Hiệp định hợp tác thương mại quốc tế mà Việt Nam là thành viên; nỗ lực duy trì môi trường kinh doanh, đầu tư công bằng và hợp pháp cho các doanh nghiệp hội viên thông qua việc tham vấn, phản biện chính sách đối với các cơ quan nhà nước trong trường hợp cần thiết; đồng hành cùng các doanh nghiệp trong cuộc chơi lớn trên thế giới - IPO toàn cầu.

  VBC luôn chào đón các chủ doanh nghiệp nhỏ và vừa, chủ doanh nghiệp siêu nhỏ, hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp khởi nghiệp, tổ chức hoạt động vì cộng đồng doanh nhân tham gia làm hội viên. VBC mong muốn tạo dựng một cộng đồng doanh nghiệp sáng tạo và bền vững, góp phần vào sự phát triển của đất nước.


  Kết nối doanh nghiệp, hoạt động giao thương và nhiều hoạt động xúc tiến thương mại đã diễn ra thành công.

  VBC có nhiều hoạt động đa dạng và phong phú

  VBC là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào năm 2008, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam vượt qua khủng hoảng kinh tế toàn cầu và phát triển theo hướng sáng tạo, hội nhập và tự tin.


  CLB doanh nhân Việt Nam là tiếng nói của doanh nghiệp Việt Nam vừa và nhỏ trong cả nước

  Xúc tiến thương mại trong nước: Tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại để đưa hàng hoá, dịch vụ của các doanh nghiệp hội viên đến với thị trường trong nước, tạo cơ hội giao thương và hợp tác giữa các doanh nghiệp trong cùng ngành nghề hoặc khác ngành nghề.

  · XTTM & đầu tư quốc tế: Tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư quốc tế để đưa hàng hoá, dịch vụ của các doanh nghiệp hội viên đến với thị trường quốc tế, tiếp cận các nguồn vốn, công nghệ và quản trị số từ các đối tác nước ngoài, cập nhật thông tin và tham gia các hiệp định hợp tác thương mại quốc tế mà Việt Nam là thành viên.

  · Chiến lược & vốn: Tổ chức các hoạt động nhằm giúp các doanh nghiệp hội viên xây dựng chiến lược kinh doanh, quản lý rủi ro, tìm kiếm nguồn vốn, chuẩn bị cho việc niêm yết cổ phiếu trên thị trường quốc tế (IPO toàn cầu).

  · Đổi mới sáng tạo & chuyển đổi số: Tổ chức các hoạt động nhằm khuyến khích và hỗ trợ các doanh nghiệp hội viên áp dụng các giải pháp sáng tạo và chuyển đổi số trong sản xuất kinh doanh, nâng cao hiệu quả và cạnh tranh, thích ứng với xu hướng công nghệ 4.0.

  · Truyền thông & sự kiện: Tổ chức các hoạt động nhằm quảng bá hình ảnh và uy tín của VBC và các doanh nghiệp hội viên, tăng cường giao lưu và kết nối giữa các thành viên và các bên liên quan, tổ chức các sự kiện kỷ niệm, tri ân, gặp gỡ báo chí.

  · Văn hóa nghệ thuật: Tổ chức các hoạt động nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa nghệ thuật của Việt Nam, góp phần vào sự phong phú và đa dạng của cuộc sống xã hội, tạo không gian giải trí và thư giãn cho các thành viên.

  · Quan hệ đối ngoại: Tổ chức các hoạt động nhằm thiết lập và duy trì mối quan hệ hợp tác với các hiệp hội, tổ chức kinh tế khác trên thế giới, đặc biệt là các nước có quan hệ thương mại và đầu tư quan trọng với Việt Nam, tạo dựng nhiều liên minh, đối tác chiến lược vì lợi ích của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

  · Đào tạo học viên: Tổ chức các hoạt động nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng và năng lực của các doanh nhân và nhân sự của các doanh nghiệp hội viên, thông qua các khóa học, huấn luyện, tư vấn, tham quan, trao đổi kinh nghiệm về các lĩnh vực kinh doanh, quản trị, pháp lý, kế toán, thuế, marketing, nhân sự, công nghệ.

  · CLB golf: Tổ chức các hoạt động nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích và lành mạnh cho các thành viên yêu thích môn thể thao golf, góp phần vào việc rèn luyện sức khỏe, tăng cường giao lưu và kết nối giữa các doanh nhân trong và ngoài nước.

  · Từ thiện: Tổ chức các hoạt động nhằm thể hiện trách nhiệm xã hội của VBC và các doanh nghiệp hội viên, góp phần vào việc cải thiện điều kiện sống của những người có hoàn cảnh khó khăn, đóng góp cho sự phát triển bền vững của đất nước.

  Đăng tham gia hội viên chính thức VBC, mời bạn liên hệ:  Nhà Báo Đỗ Hiếu 0932075939 (Phó chủ tịch VBC)  Email: dohieubaodoanhnghiep@gmail.com.

  TOP