CEO Nalisa Nguyễn sắp ngồi “nghế nóng” 2 cuộc thi tầm cỡ quốc gia và Quốc tế

 • Thứ hai, 06:55 Ngày 06/02/2023
 • Là một doanh nhân đã thành danh trên nhiều lĩnh vực. Một năm qua, hoạt động sôi nổi, lấn sân sang lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật, CEO Nalisa Nguyễn đã nhanh chóng định hình tên tuổi của mình tại nhiều cuộc thi lớn, khởi đầu cho những thành công tiếp nối thành công. Những cuộc thi này, ở vai trò là Ban giám khảo, Nalisa Nguyễn đã giúp thí sinh tỏa sáng và thăng hoa. Tiếp tục với những thử thách mới: đóng MV ca nhạc, thử sức lĩnh vực ca hát, giúp Nalisa chạm đến được với nghệ thuật. Từ đó, khát vọng càng thêm cháy bỏng, khiến Nalisa càng không thể ở lại bất kể một trạm dừng nào mà tiếp tục khám phá những hành trình mới.

  Nhà chuyên môn và thí sinh đã chú ý nhiều đến tên CEO Nalisa Nguyễn khi cô làm Ban giám khảo cuộc thi Tuyển Chọn Sao Nhí mùa đầu tiên năm 2022. Đây là cuộc thi nhằm tìm kiếm và tuyển chọn những gương mặt nhí trong độ tuổi từ 3 đến 16 tuổi, nổi trội về tài năng: múa, hát, dance sport, nhảy hiện đại, trình diễn thời trang...

  CEO Nalisa Nguyễn chào khán giả khi được gọi tên vào vị trí Ban Giám khảo cuộc thi Tuyển Chọn Sao Nhí

  CEO Nalisa Nguyễn chào khán giả khi được gọi tên vào vị trí Ban Giám khảo cuộc thi Tuyển Chọn Sao Nhí.

  Trải qua nhiều vòng thi chứng kiến các em trưởng thành từng ngày trên sân khấu, Nalisa Nguyễn vô cùng cảm kích các bậc sinh thành đã nuôi dưỡng, khơi dậy tài năng trong các em để khi đến với cuộc thi các em hoàn toàn làm chủ sân khấu, mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

  CEO Nalisa Nguyễn nhận xét thí sinh qua các vòng thi tại Cuộc thi Tuyển Chọn Sao Nhí

  CEO Nalisa Nguyễn nhận xét thí sinh qua các vòng thi tại Cuộc thi Tuyển Chọn Sao Nhí.

   Chính Nalisa Nguyễn khi ngồi “ghế nóng” cũng bị chinh phục bởi tài năng và sự ham học hỏi của các em. Các em đã dẫn dắt cô qua nhiều cung bậc cảm xúc buồn, vui lẫn lộn, hồi hộp, nghẹt thở xen lẫn tự hào mỗi lần các em bứt phá, lột xác. Nhất là những lần Nalisa Nguyễn dùng ánh mắt truyền cảm hứng để các em trình diễn đầy tự tin cũng cũng như những lần góp ý kiến để các em biết điểm mạnh tiếp tục tỏa sáng, biết điểm yếu để khắc phục, hoàn thiện bản lĩnh sân khấu và tài năng.

  Nalisa Nguyễn có thật nhiều những trải nghiệm với các thí sinh nhí khi làm Ban giám khảo

  Nalisa Nguyễn có thật nhiều những trải nghiệm với các thí sinh nhí khi làm Ban giám khảo.

  CEO Nalisa Nguyễn đồng hành cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi tại cuộc thi

  CEO Nalisa Nguyễn đồng hành cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi tại cuộc thi.

  Vừa rời “ghế nóng” cuộc thi Tuyển Chọn Sao Nhí chưa bao lâu, CEO Nalisa nguyễn tiếp tục vinh dự được mời làm Ban giám khảo cuộc thi Hoa Hậu Nam Vương Doanh Nhân Tài Sắc Toàn Cầu mùa 4 diễn ra vào ngày 10/04/2023 sắp tới tại đất nước xinh đẹp Thái Lan. Cuộc thi nhằm tôn vinh nét đẹp, sự tài năng của nữ doanh nhân Việt Nam trên toàn thế giới trong độ tuổi từ 25 đến 55.

  CEO Nalisa Nguyễn vinh dự được mời làm Trưởng ban giám khảo tại Cuộc thi Hoa Hậu Nam Vương Doanh Nhân Tài Sắc Toàn Cầu mùa 4 diễn ra vào ngày 10/04/2023

  CEO Nalisa Nguyễn vinh dự được mời làm Trưởng ban giám khảo tại Cuộc thi Hoa Hậu Nam Vương Doanh Nhân Tài Sắc Toàn Cầu mùa 4 diễn ra vào ngày 10/04/2023.

  Để chuẩn bị cho hành trình làm BGK đầy thử thách, Nalisa Nguyễn bắt đầu tìm hiểu các thí sinh về sở trường, năng khiếu, hình thể, vẻ đẹp tâm hồn để cùng các giám khảo khác có sự chọn lựa chính xác và công tâm nhất trao chiếc vương miệng danh giá cho người xứng đáng.

  Một bất ngờ lớn đến với Nalisa Nguyễn trong năm Quý Mão 2023 là được đạo diễn Nguyễn Văn Khoa (nghệ danh Kani Thanh Quỳnh) mời làm Ban giám khảo Cuộc thi 'Tài năng Sân khấu Điện ảnh 2023. Trải qua 10 mùa thi thành công rực rỡ, tạo ra nhiều nhân tố tài năng cho nền Điện ảnh Việt Nam, Cuộc thi năm nay, BTC tiếp tục nhận được sự đồng tình ủng hộ của Sở Văn hóa - Thể thao TP. Hồ Chí Minh đồng ý cho tổ chức cuộc thi. Và với sự ủng hộ này, vào lúc 14h, ngày 10.2.2023 ban tổ chức Cuộc thi 'Tài năng Sân khấu Điện ảnh 2023 sẽ họp báo công bố cuộc thi.

  Những gương mặt sáng giá làm Ban giám khảo tại Cuộc thi 'Tài năng Sân khấu Điện ảnh

  Những gương mặt sáng giá làm Ban giám khảo tại Cuộc thi 'Tài năng Sân khấu Điện ảnh.

  Thỏa mãn cơn khát nghệ thuật

  Trước khi dấn thân vào lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật mà đặc biệt là vai trò Ban giám khảo các cuộc thi lớn, CEO Nalisa Nguyễn đã là một doanh nhân thành danh trên nhiều lĩnh vực. Và hiện tại cô đang sở hữu những dự án bất động sản đắt giá, hệ thống Thẩm mỹ viện Nalisa danh tiếng cùng thương hiệu thời trang nội y quyến rũ “Nalisa - Nancy”.

  Nalisa Nguyễn là doanh nhân thành danh ở nhiều lĩnh vực: bất động sản, thẩm mỹ viện, trang phục lót

  Nalisa Nguyễn là doanh nhân thành danh ở nhiều lĩnh vực: bất động sản, thẩm mỹ viện, trang phục lót.

  Nhìn lại một năm Nhâm Dần đầy biến động, dịch bệnh Covid – 19 vừa đi qua  cũng là lúc quá trình doanh nghiệp phục hồi. Dù có những lúc chông chênh, doanh thu không cao như trước đại dịch. Nhưng Naliasa Nguyễn cảm thấy rất mãn nguyện vì bản thân cô nhiều năm qua đã thực hành sự tử tế, hướng đến điều thiện trong mọi hành động, cho đi và san sẻ, biết đủ để nội tâm an lạc.

  Naliasa Nguyễn nhiều năm qua đã thực hành sự tử tế, hướng đến điều thiện trong mọi hành động, cho đi và san sẻ, biết đủ để nội tâm an lạc.

  Nalisa Nguyễn nhiều năm qua đã thực hành sự tử tế, hướng đến điều thiện trong mọi hành động, cho đi và san sẻ, biết đủ để nội tâm an lạc..

  Và trong niềm vui an lạc đó, Nalisa đã tìm về với bản ngả của chính mình, được sống với đam mê, thỏa mãn cơn khát nghệ thuật bao lâu ấp ủ nhưng do kinh tế mà bị đè nén. Gieo duyên làm ban giám khảo các cuộc thi đã giúp Nalisa Nguyễn chạm đến được ước mơ diễn xuất và ca hát. Mới đây cô được thử sức đóng MV “Em cứ theo người”. MV sắp được công bố trong buổi họp báo sắp tới. Khi đó sẽ biết được Nalisa thể hiện thần thái và khả năng diễn xuất.

  Gieo duyên làm ban giám khảo các cuộc thi đã giúp Nalisa Nguyễn chạm đến được ước mơ diễn xuất và ca hát.

  Gieo duyên làm ban giám khảo các cuộc thi đã giúp Nalisa Nguyễn chạm đến được ước mơ diễn xuất và ca hát..

  Và cũng chính từ đây, Nalisa Nguyễn được vinh dự hợp tác với một đơn vị sản xuất và phát hành sản phẩm đầu tay “Sầu tím Thiệp hồng” song ca cùng Đạo Diễn - Diễn Viên - Ca Sĩ Văn Tiến Luật. Song ca ăn ý, giọng hát nồng ấm, sâu lắng, cặp đôi này dự định sẽ phát hành ca khúc này làm quà tặng gửi đến những người ái mộ.

  Là người cầu tiến hướng đến những giá trị nhân văn cao đẹp, CEO Nalisa Nguyễn luôn khát khao đổi mới và không ngừng học hỏi trau dồi. Vì thế mà cô vẫn chưa chọn cho mình một trạm dừng nào mà vẫn tiếp tục khám phá những hành trình mới.

   Vỹ Phượng - Hoàng Gia

  TOP