Cho thuê nhà ở quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh địa chỉ 61 D5, phường 25 giá rẻ

 • Chủ nhật, 12:19 Ngày 28/11/2021
 • Cho thuê nhà ở Quận Bình Thạnh với các tiện ích vượt trội nhưng giá rẻ phù hợp và đáp ứng với mọi nhu cầu của người thuê nhà để làm văn phòng công ty, văn phòng làm việc.

  Nhà cho thuê giá rẻ tầm giá khoảng 5 triệu 1 tháng ngay mặt tiền đường tiện ích cho mọi phân khúc từ văn phòng đại diện, văn phòng công ty, văn phòng làm việc, văn phòng cho thuê, văn phòng dành cho mọi ngành nghề.


  Nhà đất quận Bình Thạnh cho thuê

  Cho thuê nhà ở quận Bình thạnh có gì nổi trội

  Bình Thạnh là quận trung tâm, nội thành, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đồng thời, Quận Bình Thạnh là điểm giao giữa quốc lộ 1A và 13 có bến xe miền Đông cửa ngõ thành phố ở khu vực phía ĐÔNG. Đó là khu dân cư sầm uất sẽ tiện lợi cho việc di chuyển, buôn  bán, giao thương, làm ăn, kết nối từ Bắc vào Nam.

  Quận Bình Thạnh thuộc hướng đông giáp các quận: 12, 1, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Thủ Đức,Quận 2

  Với tổng diện tích lớn khoảng: 2,076,5 ha. Dòng kênh rạch phong phú, khí hậu mát mẻ điều hòa như: Thị Nghè, Cầu Bông, Văn Thánh, Thanh Đa… Từ đó, kiến tạo nên hệ thống  đường thủy mạnh mẽ để phát triển tuyến đường sông từ Bình Thạnh đi khắp các quận khác.


  Tiện ích hàng đầu từ nhà cho thuê Quận Bình Thạnh 

  Quận Bình Thạnh có 21 phường nhà cho thuê phường 25 có gì ưu thế

  Quận Bình Thạnh có 21 phường, gồm: phường: 1, 2, 3, 5, 6, 7, 11, 12, 13, 14, 15, 17, 19, 21, 22, 24, 25, 26, 27, 28, 4, 8, 9, 10, 16, 18, 20, 23: Trong đó, phường 25 là trung tâm của quận. Dân số (tính đến 2011) của quận Bình Thạnh là 479.734 người, Mật độ 22.370 người/km2.

  Vì sao thuê nhà ở Quận Bình Thạnh, phường 25?

  Thành phồ Hồ Chí mình là trung tâm kinh tế, phát triển nhiều dự án về bất động sản, nhiều công ty nước ngoài tập đoàn trong nước, nước ngoài tập trung về làm văn phòng, đầu tư kinh tế phát triển nội sinh và ngoại sinh cao độ bậc nhất. Mặt khác, nhiều lao động ở khắp nơi tập trung về Thành phố Hồ Chí Minh và Quận Bình Thạnh nói riêng. Quận Bình Thạnh được xem như nơi tiếp giáp, khu đất vàng, bạc, kim cương khi tiếp nối với Quận 4, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp… cũng được xem là các khu vực  trung tâm của những trung tâm. Tuy nhiên chi phí sinh hoạt lại bình dân không đắt đỏ như: Quận 1 và Quận 2 lại gần kề bên cạnh. Quận Bình Thạnh xứng đáng được cho thuê nhà ở Quận Bình Thạnh để làm văn phòng.

  Nhà cho thuê ở Quận Bình Thạnh gần Quận 1


  Thuê nhà Quận Bình Thạnh giá rẻ

  Thuận lợi như nhà ở khu vực Bình Thạnh địa chỉ 61 đường D5 phường 25 tiếp giáp với quận 1 và Quận Phú Nhuận với nhiều tiện ích bởi 3 cung tuyến giao thông như: đường bộ thì kề Gò Vấp, Phú Nhuận, đường sông gần sông Sài Gòn đi về Quận 2, Thủ Đức, Quận 9, đường hàng không gần sân bay tiếp xúc Tân Bình, Bình Tân.

  Bên cạnh đó, về các ngành kinh tế như: thương nghiệp, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, dịch vụ và du lịch thì Bình Thạnh đã có xu hướng dẫn đầu so các quận khác. Quận Bình Thạnh, phường 25 sẽ còn đẩy mạnh các ngành nghề dịch vụ để phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa. Việc cho thuê nhà ở Quận Bình Thạnh sẽ là phương án tốt dành cho người thuê nhà trong lĩnh vực kinh doanh, đa ngành nghề.

  Quận Bình Thạnh giá rẻ hơn Quận Trung Tâm


  Nhà Bình Thạnh cho thuê ở phường 25

  Về các cơ sở hạ tầng, nơi đây có những thay đổi vượt bậc với các tuyến giao thông trọng điểm được phát triển mạnh mẽ như: Hàng Xanh, Phạm Văn Đồng, Metro số 01…đã khiến cho Bình Thạnh có giá hơn từng ngày.

  Bình Thạnh điểm nhấn đặc biệt của thành phố Hồ Chí Minh. So với các khu vực khác sẽ có sự khác biệt:

  Giá cho thuê nhà ở ngày đường D2: Vì tiếp giáp với Nguyễn Hữu Cảnh nên giá ở đây sẽ rất cao và gần Điện Biên Phủ, Phường 25 nên giá sẽ tăng chóng mặt.

  Cho thuê nhà ở Khu vực Xô Viết Nghệ Tĩnh – Điện Biên Phủ: Dù tiếp giáp quận 1 và giao thông thuận lợi, thuận hòa, thuận tiện với cung đường Xô Viết Nghệ Tĩnh và Điện Biên Phủ và cả kênh Thị Nghè tác động lớn, tích cực về khí hậu thuận hòa nơi đây.  Tuy nhiên giá thành lại không rẻ chút nào.

  Khu vực bà Chiểu: Khu dân cư được phát triển lâu đời, kết nối với quận 1 qua  tuyến đường Lê Văn Duyệt, Đinh Tiên Hoàng, Phan Đăng Lưu. Tuy nhiên tính sầm uất hàng đầu chủ yếu kinh doanh các hàng lẻ, sỉ.

  Thuê nhà khu vực Bến xe Miền Đông: Tuy đông đúc, nhộn nhịp nhưng lại khá ồn ào không thích hợp cho công tác văn phòng, thuê  nhà văn phòng, thuê ở làm văn phòng, mặt bằng thuê làm văn  phòng. Thời gian sau làm cho khu vực này phát triển và cải thiện. Tuy nhiên bến xe miền Đông sẽ di dời trong thời gian tới làm cuộc sống ở khu vực này sẽ có chuyển biến tích cực để an sinh và làm văn phòng kinh doanh từ mặt bằng có sẵn.

  Thuê nhà khu vực Bán Đảo Thanh Đa: Khu vực đặc biệt vị trí tiếp giáp sông, không khí trong lành ít ô nhiễm. Tuy nhiên tuyến đường đây hẹp, ngập nước và dẫn đến kẹt xe. Lộ giới đường giao thông hẹp.

  Thuê nhà ở đường D5, Phường 25: Cung đường đặc biệt tiếp giáp gần trường đại học Ngoại Thương, Đại học giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh. Khu dân cư an sinh, gần nhiều cung đường quan trọng khác như: Điện Biên Phủ, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Trần Não…

  Tiện ích nhà Bình  Thạnh

  Nhà Bình Thạnh đa tiện ích như: có lịch sử  văn hóa lâu đời, dân cư ngụ là người thành phố Hồ Chí Minh. Phù hợp nhiều ngành nghề từ kinh doanh lẻ đến sỉ, từ văn phòng đại diện đến văn phòng thường trú đặc biệt với các mô hình kinh tế đa dạng như: khu vực chợ Bà Chiểu, khu du lịch Bình Quới, khu du lịch Văn Thánh khu du lịch Tân Cảng khu trung tâm thương mại Vincom, siêu thị CoopMart

  Đa dạng loại hình nhà ở nhà cho thuê nhà làm văn phòng

  Trong những năm trở lại đây nhiều mô hình kinh doanh tập trung ở cửa ngõ phía Đông Sài Gòn. Nhiều dự án lớn của các doanh nghiệp tập trung về ở đây như: Vinhomes Central Park (chủ đầu tư Vingroup), Pearl Plaza (SSG Group), Sunwah Pearl (tập đoàn Sunwah), Soho Riverview (công ty CP Nhà Hòa Bình), Morning Star (Imexco), Công ty An Gia Lập Nghiệp… Vì thế các diện ích cho thuê phòng làm văn phòng đại diện, văn phòng công ty, văn phòng làm việc được đẩy mạnh với giá cả từ cao cấp tới bình dân. Nhưng cho thuê phòng giá 5 triệu trên một tháng là một sự chọn hàng đầu.

  Nhưng lưu ý khi thuê nhà ở Quận Bình Thạnh

  Trước khi quyết định thuê nhà Bình Thạnh, người thuê cần tìm hiểu kỹ về đối tượng cho thuê là chủ doanh nghiệp không. Đặc biệt mô  hình cho thuê sẽ tích hợp nhiều ngành nghề như giáo dục, bất động sản…Doanh nghiệp cho thuê có trang web rõ ràng, giá cho thuê nhà ở quận Bình Thạnh tầm mức 5 triệu đến 7 triệu hoặc 5 triệu đến 10 triệu đồng 1 tháng.

  Công ty An Gia Lập Nghiệp cho thuê nhà ở Quận Bình Thạnh


  Nhà ở địa chỉ 61 D5 quận Bình Thạnh

  Công Ty An Gia Lập Nghiệp có hệ thống mặt bằng cho thuê giá rẻ nhiều khu vực. Hiện nay công ty đang có mặt bằng để trống cần cho thuê lại 61 D5 F25 Bình Thạnh Hồ Chí Minh cho thuê lại từng phòng giá rẻ hoặc cho thuê nguyên tầng

  Mặt tiền cho thuê có thể để bản hiệu công ty của bạn tại đây. Có chỗ để xe máy và ô tô khi thuê nhà tại số 61 D5 F.25 Bình Thạnh HCM

  Công Ty An Gia Lập nghiệp hiện nay dư mặt bằng nên cho thuê nguyên tầng 2 tại căn nhà mặt số 61 đường d5 Phường 25 Bình Thạnh, HCM  hoặc thuê một phòng riêng giá rẻ 5 triệu/1 tháng/ 1 phòng 30m2 để làm văn phòng cho công ty nhỏ. Phù hợp làm văn phòng công ty dịch vụ như giáo dục, giải trí, văn phòng luật sư, văn phòng giao dịch.....

  Tổng Thể mặt bằng cần cho thuê, có thể thuê phòng hoặc thuê tầng hoặc thuê nguyên căn.

  Cho thuê nhà nguyên tầng 2 nguyên tầng với diện tích (4x20) có 2 phòng lớn và 2wc riêng biệt. Tiện ích có sẵn máy lạnh bàn ghế phù hợp làm văn phòng công ty hoặc cho thuê từng phòng riêng chỉ có 5 triệu. Chúng ta có thể chia sẻ hai đến 3 tầng hoặc cho thuê lại nguyên căn nhà.

  Cho thuê 5 triệu phòng nhỏ 25m và phòng lớn 35m cho thuê 7 triệu.

  Thuận lợi khi bạn được  thuê mặt bằng tại 61 D5 F25 Bình Thạnh Hồ Chí Minh.


  Phía ngoài nhà Bình Thạnh cho thuê

  1. Bảng hiệu công ty bạn được để mặt tiền đường lớn tại số 61 D5, F.25, Bình Thạnh, HCM. Giấy phép đăng ký nhà mặt tiền công ty bạn giúp tăng uy tín cho công ty.

  Không gian một phòng có thể sắp xếp 20 người ngồi làm việc văn phòng thoải mái.

  2. Có nguyên không gian riêng tư nguyên tầng không ai đụng đến và có thể bố trí bàn tiếp tân ở sảnh chờ để đón tiếp khách của công ty bạn.  Bố trí tiếp tân riêng.

  3. Không gian rất rộng thoáng (4x18)m có 2 phòng lớn rộng thuận lợi làm công ty dịch vụ đào tạo hoặc thuê nguyên căn nhà ....có thể  thuê nguyên tầng hoặc nguyên phòng chỉ với 5tr/1 phòng / 1 tháng.

  5 triệu với diện tích 25m có wc và ban công riêng

  4. Cho thuê lâu dài giá cố định không tăng giá lên cao.

  5. Vị trí đi về Khu trung tâm gần chỉ mất 5 phút , nhà mặt tiền đường số nhà số 61 Đường D5 dễ kiếm, có chỗ đặc bản quảng cáo, có chỗ để xe đậu ô tô và xe máy gần đó.


  Gian phòng cho thuê ở Bình Thạnh

  Khu vực bố trí tiếp tân đón khách và chỗ khách hàng ngồi chờ  rất thoáng và đẹp.

  Liên hệ 0909042032 Mr. Hiếu để thuê nếu chưa gọi được thì vui lòng nhắn tin sẽ được gọi lại

  Địa chỉ cho thuê tại số 61 D5, F.25, Quận Bình Thạnh, HCM.

   

 • TOP