Chúc mừng Kỷ niệm 6 năm ngày thành lập Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương

 • Thứ bảy, 07:35 Ngày 18/03/2023
 • Hôm nay, ngày 18/3/2023, là kỷ niệm 6 năm ngày thành lập Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương - một tổ chức đại diện cho cộng đồng các doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản tại tỉnh Bình Dương.

  Trong suốt 6 năm hoạt động, Hiệp hội đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của ngành bất động sản tại Bình Dương, đồng thời giúp các doanh nghiệp thành viên trong Hiệp hội phát triển và đạt được những thành công đáng kể.

   Trong bối cảnh kinh tế khó khăn của thời điểm thành lập, Hiệp hội đã trở thành một nơi gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau giữa các doanh nghiệp bất động sản tại Bình Dương. Qua đó, Hiệp hội đã giúp cho các doanh nghiệp thành viên có thể vượt qua khó khăn, phát triển và đóng góp cho sự phát triển kinh tế của tỉnh.

   Trong 6 năm hoạt động, Hiệp hội cũng đã tổ chức nhiều sự kiện, đào tạo, hội thảo và chia sẻ kinh nghiệm nhằm tăng cường kiến thức, nâng cao chất lượng và chuyên môn hóa cho các doanh nghiệp bất động sản tại Bình Dương. 

   Hiện tại, Hiệp hội đang ngày càng phát triển và mở rộng quy mô, thu hút được nhiều doanh nghiệp bất động sản tham gia, từ các doanh nghiệp nhỏ đến các doanh nghiệp lớn trong và ngoài tỉnh. 

   Chúc mừng kỷ niệm 6 năm ngày thành lập Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương và cảm ơn tất cả các thành viên trong Hiệp hội đã đóng góp cho sự phát triển của ngành bất động sản tại tỉnh Bình Dương. 

  Hiệp hội đã đạt được nhiều thành quả trong công tác tư vấn, phản biện và giám định xã hội, các hoạt động kết nối đầu tư, hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp phát triển hiệu quả hơn. Hiệp hội phối hợp với Sở Xây dựng và các đơn vị như trường Cao đẳng xây dựng TP.HCM, Viện đào tạo Vạn Phúc đào tạo sát hạch để cấp chứng chỉ hành nghề môi giới. Nhìn chung BCH đã chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện đạt được mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội Hiệp hội BĐS tỉnh Bình Dương lần thứ I đề ra trong Nghị quyết.

  Chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục hợp tác và phát triển để đưa ngành bất động sản của tỉnh phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. 

  Ông Nguyễn Văn Dành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương phát biểu tại đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2022 - 2027. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương nhấn mạnh BĐS không chỉ là những khu công nghiệp, khu đô thị, khu dân cư, bất động sản thực chất là tài sản trường tồn của mỗi địa phương, mỗi quốc gia.

  Giá trị của bất động sản phản ánh phần nào chiến lược phát triển thông minh của mỗi vùng đất, đặc biệt với những vùng đất không thực sự có nhiều ưu đãi về tự nhiên và lịch sử.

  Ông Nguyễn Văn Dành bày tỏ tin tưởng với sự đoàn kết, đồng lòng và nhất quán về nhận thức, Hiệp hội Bất động sản Bình Dương tiếp tục đóng góp cho sự thịnh vượng và hạnh phúc của Bình Dương. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Nguyễn Văn Dành mong muốn các sở ban ngành, tạo điều kiện để Hiệp hội Bất động sản Bình Dương hoạt động tốt hơn hiệu quả hơn.

  Hiệp hội tiếp tục công tác tuyên truyền, phát triển hội viên theo nguyên tắc lấy chất lượng đặt lên hàng đầu và đồng hành chặt chẽ cùng hội viên trong các hoạt động. Song song với việc phát triển hội viên, tăng cường tính thống nhất, nâng cao chất lượng hội viên và hiệu quả hoạt động của toàn Hiệp hội.

  Ban Chấp hành Hiệp hội Bất động sản Bình Dương nhiệm kỳ mới đề ra nhiệm vụ: Đoàn kết cùng phát triển; Chuyển đổi số bất động sản theo hướng tối ưu hóa giá trị; Kiến tạo bất động sản thông minh, tuân thủ quy định pháp luật.

  Theo Hoàng Gia  

  TOP