CLB Doanh nhân Quảng Ngãi: Họp mặt và tri ân các mạnh thường quân hỗ trợ trong đại dịch Covid-19

 • Thứ sáu, 21:38 Ngày 31/12/2021
 • CLB Doanh Nhân Quảng Ngãi Tại TP. HCM quyết định tổ chức chương trình “HỌP MẶT THƯỜNG NIÊN, TRI  Ân  CÁC MẠNH THƯỜNG QUÂN HỖ TRỢ TRONG ĐẠI DỊCH” vào lúc 17h00 ngày 08.01 tại sảnh TITAN, lầu 4 PAVILLON T N SƠN NHẤT (202 Hoàng Văn Thụ, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM) thay cho lời cảm ơn đến quý mạnh thường quân đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

  Bên cạnh đó, lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi sẽ tham dự và khen thưởng cho các tổ chức doanh nghiệp, các công ty và các cá nhân tại sự kiện.

  Lời đầu tiên, CLB Doanh Nhân Quảng Ngãi tại TP. HCM xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến các mạnh thường quân và Quý Doanh nghiệp.


   

  Trong thời gian đại dịch Covid-19 vừa qua, CLB Doanh Nhân Quảng Ngãi nói riêng và HĐH Quảng Ngãi tại TP. HCM nói chung, đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ về mặt vật chất cũng như tinh thần từ các mạnh thường quân và quý Doanh nghiệp để hỗ trợ cho bà con đang sinh sống và làm việc tại Tp. HCM trong mùa đại dịch.

  Với buổi họp mặt sự kiện nhằm tri ân các mạnh thường quân, doanh nhân, tình nguyện viên đã hết lòng hỗ trợ đại dịch trong thời gian vừa qua. Trong đó, với nhiều tiết mục đặc sắc nhằm tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp ở Quảng Ngãi tại TP. Hồ Chí Minh. Mang đầy đủ ý nghĩa biểu tượng của ngôi sao 5 cánh đó là: Khát vọng, bản lĩnh, tự hào, gắn kết iu thương và trách nhiệm xã hội.....

  Đặc biệt, lễ ký kết giao thương các doanh nhân trong mùa dịch gần 150 tỷ đồng.

  Thưa các Anh/ Chị Hội viên cũng như các cá nhân đoàn thể ngoài Hội viên. Trong những tháng ngày đại dịch Covid 19 bùng phát trở lại đã làm thay đổi rất nhiều thứ trong cuộc Sống của mỗi chúng ta. Nhưng với tinh thần Tương Thân Tương Ái, CLB Doanh Nhân Quảng Ngãi nói riêng và HĐH Quảng Ngãi tại Tp.HCM nói chung đã nhận được rất nhiều sự quan tâm hỗ trợ về vật chất lẫn tinh thần từ các MTQ và quý doanh nghiệp để hỗ trợ đưa đón Bà Con Quảng Ngãi đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM về quê, trao gần 10.000 suất quà cũng như tư vấn và phát thuốc miễn phí cho hơn 2.000 F0 được điều trị Covid-19 tại nhà trong mùa đại dịch.


  Liên hệ trưởng ban tổ chức 0908761770 Mr. Triều để được biết thêm thông tin. 

  PV Hoàng Gia

  TOP