Địa điểm học tiếng anh tốt nhất tại Quận Gò Vấp

 • Thứ tư, 13:00 Ngày 25/09/2019
 • Trung tâm Anh Ngữ BOSTON lấy phương châm cốt lõi là Chất lượng của Giáo viên và Từng bước đồng hành cùng học viên để làm phương hướng hoạt động. Anh Ngữ Quốc Tế Boston đã từng ngày nâng cao chất lượng giảng dạy, đem đến cho học viên có cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh sớm nhưng theo tiêu chuẩn Quốc tế, nâng cao trí thông minh cho trẻ em ngay từ độ tuổi mầm non.

  Đối với một số vị phụ huynh, việc học tiếng Anh chỉ đơn thuần là “học và làm bài tập” mà thôi. Điều này đã từng được áp dụng trong quá khứ, phù hợp với điều kiện lúc bấy giờ. Hiện nay, thời đại công nghệ thông tin đã thay đổi rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Sự thay đổi này cũng ít nhiều tác động đến chúng ta, là những người lớn, và chắc chắn cũng sẽ tác động đến các em thiếu nhi, khiến cho các em tiến bộ hơn về khả năng nhận thức và khả năng học so với các thế hệ trước. Cùng lúc với sự phát triển của các chương trình giáo dục, các em cần được học theo một phương thức mới hấp dẫn hơn, ứng dụng nhiều hơn và được công nhận một cách chính thức từ các tổ chức khảo thí Quốc tế, ví dụ như Tổ chức khảo thí Cambridge đối với bộ môn tiếng Anh. Tiếng Anh hiện nay không còn giới hạn trong một bộ môn nữa, mà còn là chìa khóa thành công cho các em sau này.

  Hiện nay, có rất nhiều chương trình giảng dạy và trung tâm ngoại ngữ lấy trọng tâm là các bài thi đánh giá khả năng Anh ngữ STARTERS, MOVERS, FLYERS... của Cambridge Assessment để giảng dạy cho thiếu nhi. Hệ thống chứng chỉ này đã được Bộ GD&ĐT công nhận chính thức. Các em có số điểm cao sẽ được ưu tiên xét tuyển trong các lớp tăng cường tiếng Anh hoặc được 10 điểm thi môn Tiếng Anh. Tuy nhiên, đó chỉ là đích đến, chúng ta cần xem xét cân nhắc về phương pháp giảng dạy cho các em để các em có thể phát triển toàn diện về khả năng ngôn ngữ, chứ không chỉ là cách giải các bài thi. Đây có thể xem là chìa khóa then chốt cho sự việc dạy và học trong thời đại ngày nay.

   

  Tại Trung tâm Anh ngữ BOSTON, chúng tôi tin rằng quá trình học tập của các em là quan trọng nhất. Không thể có một kết quả tốt nếu quá trình học tập không tốt! Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra môi trường học tập tiếng Anh theo hướng ứng dụng, với một sự hứng thú cao nhất cho các em. Các em sẽ được “chơi” và “thực hành” tiếng Anh theo cách mà các em cảm thấy hứng thú, thông qua phương pháp giảng dạy của các thầy cô giàu kinh nghiệm của Trung tâm. Bên cạnh đó, quý vị phụ huynh cũng có thể thấy được sự tiến bộ của con em mình qua từng buổi học.

   

   

  Nếu quý vị đang muốn tìm một trung tâm Anh ngữ có uy tín và tập trung vào chất lượng giảng dạy, Trung tâm Anh ngữ BOSTON chính là một địa chỉ mà quý vị có thể đặt trọn niềm tin. Chúng tôi sẽ luôn là bạn đồng hành trên từng bước phát triển của con em quý vị. Bởi vì chúng tôi hiểu, Quý vị luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con em của mình, và chúng tôi cũng vậy! Hàng năm Trung Tâm sẽ đánh giá từng học viên và cho các con thi chứng chỉ Quốc Tế với tỷ lệ đậu là 100%.

   

  TRƯỜNG ANH NGỮ QUỐC TẾ BOSTON

  Địa chỉ: 111 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TPHCM

  Email: [email protected] - Hotline: 090.264.1618

  TOP