Hiệp hội Đổi mới Sáng tạo Quốc gia: Xây dựng để thành công từ sáng tạo

 • Thứ bảy, 21:39 Ngày 11/09/2021
 • Kính chào Quý vị những người Khát khao Yêu Nước! Chào mừng Quý vị, những người được tin tưởng, được mời – giới thiệu tham gia Ban Sáng lập, vận động thành lập Hiệp hội Đổi mới Sáng tạo Quốc gia. Đất nước ta và Thế giới đang bước vào, trải qua những thách thức lớn, đỏi hỏi sự đổi mới sáng tạo để thích ứng trước biến đổi khí hậu và đại dịch toàn cầu.

  Việt Nam ta với truyền thống dân tộc tự lực, tự cường và trái tim khát vọng phát triển đất nước bình an, hạnh phúc thì những âm vang ngàn năm qua, đất nước ta đã có lời hiệu triệu của “Nam quốc sơn hà”, “Hịch tướng sĩ”, “Bình Ngô đại cáo”... Lịch sử vẫn âm vang lời Bác gọi, đầy ắp hào khí, kết tinh của hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước, để cả dân tộc cùng nhau viết tiếp những trang sử mới hào hung: “xây dựng lại đất nước ta ĐÀNG HOÀNG HƠN, TO ĐẸP HƠN, GIÀU MẠNH, SÁNH VAI với các cường quốc năm châu” như Bác Hồ kính yêu đã kỳ vọng.

  Đại dịch Covid-19 là một thách thức toàn cầu mới; nhu cầu, xu thế thế giới đã thay đổi và bộc lộ quá nhiều điều cần đổi mới mà lâu nay chúng ta muốn nhưng chưa thực hiện được; cần đổi mới trong cách nghĩ, sáng tạo trong cách làm để thích nghi và phục vụ; hoạt động sản xuất, kinh doanh, quản lý, vận hành tổ chức, doanh nghiệp để nền kinh tế - xã hội ổn định, phát triển bền vững. Vì vậy, chúng tôi mong muốn có một tổ chức để tập hợp những người có “tâm đức, trí tuệ, đoàn kết, sáng tạo” cùng chung tay xây dựng tổ chức thành “ngôi nhà chung” của cộng đồng những người có khát vọng, kết nối "Nhà Đào tạo - Nhà Khởi nghiệp – Nhà Khoa học & Công nghệ - Nhà Doanh nghiệp - Nhà Quản lý” vì một Quốc gia Đổi mới Sáng tạo hơn. Chúng tôi tin tưởng, hy vọng sự hình thành Hiệp hội sẻ trở thành một động lực mạnh mẽ thúc đẩy người dân có trách nhiệm phát huy tài năng, trí tuệ, sáng kiến, đặc biệt thúc đẩy tinh thần Đổi mới Sáng tạo Quốc gia; dám nghĩ, dám làm, dám lập nghiệp - khởi nghiệp, sáng lập doanh nghiệp; làm chủ khoa học công nghệ tiên tiến; huy động mọi nguồn lực đầu tư phát triển công nghệ, công cuộc Đổi mới Sáng tạo Quốc gia; cùng nỗ lực, góp phần thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới, phát triển đất nước và xây dựng nền văn hoá và con người Việt Nam yêu thương, bình an, thịnh vượng; thực hiện thành công, toàn diện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội tầm nhìn 2045 nhân dịp kỷ niệm 100 năm lập nước, đất nước ta trở thành một quốc gia có thu nhập cao.

  Chúng tôi, những người có khát vọng, ước mơ, mời gọi Quý vị là những Anh Chị Em yêu quý, có mục đích cao đẹp, có khát khao cháy bỏng, yêu nước nồng nàn sẻ cùng nhau, chung tay tiếp sức đóng góp “Trí tuệ - Quan hệ - Tài chính” để phát triển công cuộc Đổi mới Sáng tạo Quốc gia vì Việt Nam hùng cường.

  Tôn chỉ, mục đích của Hiệp hội Đổi mới Sáng tạo Quốc gia là trở thành một tổ chức xã hội - nghề nghiệp tự nguyện của những công dân, doanh nghiệp có khát vọng Đổi mới Sáng tạo Quốc gia, bao gồm các chuyên gia, tổ chức, nhà khoa học, nhà quản lý, doanh nhân, doanh nghiệp. Thành viên của Hiệp hội không phân biệt thành phần kinh tế, lĩnh vực hoạt động, dân tộc và tôn giáo; không vụ lợi, nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết hội viên; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, thương hiệu, sở hữu trí tuệ, phát minh sáng chế, đổi mới sáng tạo của hội viên. Cùng giúp đỡ, hỗ trợ, thúc đẫy tinh thần Đổi mới Sáng tạo Quốc gia. Phát triển thương mại và đầu tư trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo; tôn vinh thành quả Đổi mới Sáng tạo, góp phần tạo ra sản phẩm, dịch vụ, của cải vật chất vào nền kinh tế - xã hội của đất nước, vì Việt Nam hùng cường, giàu đẹp, bình an, thịnh vượng và hạnh phúc.

  Trân trọng kính mời Quý vị, Anh Chị Em yêu quý tham gia làm Thành viên Ban Sáng lập, vận động thành lập Hiệp hội Đổi mới Sáng tạo Quốc gia.

  Trân trọng cảm ơn, Kính chúc Quý vị và Anh Chị Em luôn Bình an và hạnh phúc!

  God Blessing You All

  BAN SÁNG LẬP

  TOP