{inforgraphic} An Gia Group: Triết lý mới cho việc kinh doanh ngành BĐS

 • Thứ tư, 15:17 Ngày 15/04/2020
 • Công ty Cổ phần An Gia Lập Nghiệp, doanh nghiệp đã từng thành công với dự án BĐS ở quận 9, Biên Hòa, Phan Thiết…và  công ty thành viên như: An Gia Construction, với triết lý vững tin phục vụ, không quên thành công và tận tụy kiến tạo một môi trường sống lành mạnh, không gian sống chất lượng và đời sống – đỉnh cao.

   

  An Gia Lập Nghiệp với lịch sử ngành BĐS Việt Nam

  Trở lại với lịch sử ngành BĐS từ trước năm 1990, khi mọi hoạt động buôn bán diễn âm thầm, “tự phát” chủ yếu ở các đô thị lớn như: Hà Nội và Sài Gòn. Có thể nói, đó là giai đoạn tiền đề ngành BĐS trong giai đoạn đổi mới đất  nước (1986 – 1990) – sở dĩ chọn năm 1990 vì căn cứ vào điều lệ Luật nhà đất 1993 ra đời sau đó 3 năm. Tiếp theo, sau cuộc khủng khoảng kinh tế châu Á từ năm 1993 – 1994. Cứ thế, thị trường BĐS bước sang sự chuyển đổi từ thời kỳ 2006, lấy mốc thời gian khi nhà nước ban hành luật đất đai năm 2003  và Nghị định 181 đưa giá trị ngành BĐS trở về đúng “nguyên bản”. Giai đoạn từ 2007 đến 2013, ngành BĐS đã trải qua 2 thái cực, 2007 là năm cực thịnh của ngành kinh tế này và cuộc khủng khoảng kinh tế toàn cầu sau đó. Trong giai đoạn này thì thị trường BĐS thực hiện 2 nghị định 69 và 71 ra đời 2010. Từ năm 2014 đến nay, thị trường BĐS “ấm dần” từ  năm 2014 và có chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid 19 – toàn cầu. Sở dĩ, trở lại một chặng đường lịch sử của ngành BĐS để thấy được những đóng góp và giá trị của một doanh nghiệp và đặc biệt của An Gia Lập Nghiệp trong triết lý: Dựng xây giá trị của hạnh phúc cho nghề môi giới này.


  Nghề kinh nào được xem là mang lại hạnh phúc cho người mua?

  Theo khảo sát của The Guardian và Careerbliss, thì ngành môi giới hay những người làm trong nghề BĐS sẽ là những người hạnh phúc nhất, phân tích cho rằng; khi tỉ số EQ (cảm xúc) mà nghề nghiệp tác động lên chính bản thân người đó thì đó đều là những nghề mang lại hạnh phúc. An Gia Lập Nghiệp chỉ ra các đặc điểm như sau:

  +  Muốn hạnh phúc thì phải hoàn thiện bản thân trên cả 3 phương diện: Thứ nhất, trí tuệ xã hội. Điều này có nghĩa là nghề này có một sự tác động lớn đến đời sống – kinh tế - xã hội – con người. Thứ hai, trí  tuệ tự thân, điều này cho thấy việc tìm đến nghề nghiệp như là một sự thôi thúc từ sâu thẳm bên trong bản thân mình. Cuối cùng,  trí tuệ cảm xúc của người mua – nghĩa là sản phẩm họ sở hữu  phải mang lại niềm vui cho người bán và người mua trên cả 2 thứ: vật chất và tinh thần.

  + Muốn làm được như thế việc hoàn thiện bản thân, trước hết tạo được hằng số có giá trị như sau: Đầu tiên, là cảm thấy thôi thúc mong muốn hoàn hảo để bản thân có giá trị. Thứ hai, việc phát triển phải đóng góp tài nguyên tinh thần và vật chất cho đội nhóm, công ty, tập đoàn. Cuối cùng, phát triển bản thân gắn kết với giá trị của xã hội – cộng đồng.

  An Gia Lập Nghiệp: Sức mạnh của ngành BĐS từ sẻ chia đến cộng đồng

  Từ sẻ chia đến cộng động ra đời, gắn liền với lịch sử Việt Nam qua 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ. Thời bình, định nghĩa ấy gắn liền với phạm trù kết nối – dẫn dắt – chia sẻ. Chiến sĩ thời chinh chiến, doanh nhân thời phát triển kinh tế, doanh nghiệp thể hiện sự sáng tạo, kiến tạo và đóng góp vào sự đi lên của xã hội.

  Vì vậy: An Gia Lâp Nghiệp chọn tầm nhìn theo triết lý 3M:

  Thứ nhất, mạnh mẽ - một doạnh nghiệp phải thể hiện sức mạnh nội tại ở trong nội bộ và từ đó, định hướng phát triển ra bên ngoài.

  Thứ hai, tính đổi mới, sáng tạo luôn được đưa lên hàng đầu. Đổi mới trong cách nghĩ, tư duy, sản phẩm, công việc, công nghệ.

  Thứ ba, đam mê – một doanh nghiệp thành công cần kết nối, xây dựng được văn hóa nội bộ và khát vọng vươn đến thành công cho đội nhóm.

  Từ đó, dẫn dắt đến 3 hệ quả sau:

  1. Làm mạnh chính mình: Sức mạnh đến từ bên trong mỗi con người. Ý chí và nghị lực đến từ bên trong, phải "máu lửa" chính bản thân mỗi người.
  2. Làm mới liên tục: Doanh nghiệp muốn tồn tại được trong thời kỳ 4.0 toàn cầu thì phải luôn thay đổi, tức là phải mới, khác biệt.

  3. Phải mê cái nghề mình đang làm: Mê được hiểu ở đây là tình yêu, là gắn kết với cộng đồng. Đứng một mình không thể mạnh được nhưng có tình yêu đến từ cộng đồng thì bạn sẽ không sợ gì hết cả.”

  Lãnh đạo ở An Gia Lập Nghiệp

  Bà Vân Nguyễn – TGĐ: "Một khi quyết định dấn thân vào con đường kinh doanh BĐS nghĩa là đang xây dựng một mục tiêu tốt đẹp, kiến trúc một ngôi nhà giữa cộng đồng mà mình đang sống. Đó có thể là ngôi nhà mơ ước, ngôi nhà của nghề nghiệp và “ngôi nhà” mang tính nhân văn nhất có thể có…”

  Ông Đỗ Văn Hiếu chủ tịch Công Ty An Gia Lập Nghiệp cũng cho biết: Chúng tôi phát triển bền vững được ở TP. Hồ Chí Minh và khu vực lân cận này nhờ đi vào phân khúc "Ngách" rất riêng và khách mua hẹp khi phát triển thị trường “ngách” này vì vậy cần phải có một đội ngũ bán hàng được đào tạo bài bản, với nhiều kỹ năng mềm và xử lý tình huống tốt. Chúng tôi, may mắn khi có những chương trình bài bản khi đào tạo đội ngũ bán hàng của mình...

  Từ đó,  Tôn chỉ của An Gia Lập Nghiệp: “Hoàn thiện bản thân là bước đầu tiên để có thể phát triển.”

  Lĩnh Vực Hoạt Động An Gia Lập Nghiệp bao gồm Kinh Doanh, Tiếp Thị BĐS và Xây Dựng Công Trình Nhà Ở.

  Kinh Doanh Bất Động Sản gồm:

  Môi giới, đầu tư, quản lý và khai thác bất động sản.

  Xây dựng công trình gồm:

  Tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp vật tư và quản lý dự án bất động sản.

  An Gia Construction - Nhà trọn gói, Nghề trọn vẹn

  Ngành xây dựng không chỉ là những khối bê tông thô ráp mà ở đó còn được hiểu là sự kiến thiết của đất đai, dựng xây ý tưởng để xây dựng một “thiết chế” của một xã hội giàu đẹp, phát triển.

  Công Ty An Gia Construction – cam kết “vàng” cho tổ ấm yêu thương

  1, Tạo ra sự bền vững, thống nhất cho khối nhà, và trở nên đặc biệt, duy nhất do một nhà thầu uy tín bậc nhất.

  2, Luôn rõ ràng, đảm bảo tiến độ, chi phí hợp lý sẽ là 3 tiểu chuẩn mà An Gia Construction luôn có để tạo niềm tin về phía khách hàng.

  3, Việc phát sinh chi phí trong quá trình thi công khiến cho khách hàng cảm thấy e ngại, thì An Gia Construction đã xây dựng bản quy hoạch theo một chu trình khép kín để giám thiểu tối đa những chi phí phát sinh nếu có.

  4, Luôn cam kết mọi chất lượng lượng tốt nhất cho trước, trong và sau mọi công trình. Chủ nhà chỉ nhận sự trọn gói hoàn hảo mà không phải bận tâm gì cả.

  An Gia Construction, với tâm niệm “đổi mới hiện tại – Xây dựng tương lai

  Luôn là “vàng mười” cho dịch vụ “xây nhà trọn gói”. Bởi, An Gia Construction luôn là một phần không thể thiếu cho hầu hết, mọi nhu cầu thi công xây dựng của người dân.

  Hình thức “khoán trọn” là một cái mới mẻ, ưu điểm cốt lõi dành cho cả nhà thầu và chủ nhà.

  Phương thức làm việc: 6 bước vàng từ đối tác sang hợp tác của An Gia Contrustion.

  1. Trao đổi với kỹ sư, kiến trúc sư, chuyên gia tư vấn

  Qua trình khi bắt tay vào một dự án, sẽ tiến hành dựa trên 2 công đoạn: Tư vấn thiết kể trên bản vẽ đến từ đội ngũ, chuyên gia của chúng tôi. Chủ đầu tư sẽ có cơ sở để hình dung và quyết định hoạch toán thi công chi tiết.

  2. Lập dự toán thi công

  Bảng dự toán thi công và hồ sơ thiết kể kỹ thuật là cơ sở để trao đổi thi công. Mọi thứ sẽ được giải thích phân tích, nhằm bộ lộ khả năng tài chính và năng lực thực thi của cả hai bên. Hợp đồng thi công sẽ được thực hiện trong cuộc gặp gỡ này.

  3. Thống nhất và ký hợp đồng

  Sau khi đã thống nhất toàn bộ hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công và giá trị dự toán thi công. Hợp đồng thi công sẽ được thống nhất mọi điều khoản và dẫn đến ký kết.

  4. Tổ chức thi công và giám sát thi công

  Trong suốt quá trình thi công, nhật ký công trình sẽ ghi rõ công việc hàng ngày để hai bên có thể nắm rõ công việc và trao đổi trong suốt quá trình thực hiện.

  5. Nghiệm thu và bàn giao công trình

   Quá trình nghiệm thu sẽ được thực hiện dựa trên tổng thể và sau đó tiến tới từng hạng mục. Biên bản bàn giao sẽ chính thức dành cho chủ nhà.

  6. Lập hồ sơ hoàn công, bảo hành và thanh lý hợp đồng

   

  Sau khi công trình thi công hoàn thành, chúng tôi sẽ thực hiện nghiệm thu thanh quyết toán. Từ đó, công trình sẽ chuyển sang chế độ bảo hành. Trong suốt quá trình bảo hành, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ sửa chữa các hạng mục liên quan đến kỹ thuật do chúng tôi thi công. Những lỗi không liên quan đến nhà thầu sẽ nằm ở ngoài hạng mục bảo hành.

  Hỗ trợ khách hàng:

  -Với bề dày kinh nghiệm, qua các công trình và cam kết vàng cho “tổ ấm yêu thương”

  - An Gia Contrucstion sẽ đưa ra các giải pháp kinh tế tiết kiệm chi phí tài chính tốt nhất cho khách hàng.

  TOP