Khai trương Chương trình ngoại ngữ EBM - MEMORY

 • Thứ tư, 12:49 Ngày 25/09/2019
 • Đối với một số vị phụ huynh, việc học tiếng Anh chỉ đơn thuần là “học và làm bài tập” mà thôi. Điều này đã từng được áp dụng trong quá khứ, phù hợp với điều kiện lúc bấy giờ. Hiện nay, thời đại công nghệ thông tin đã thay đổi rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Sự thay đổi này cũng ít nhiều tác động đến chúng ta, là những người lớn, và chắc chắn cũng sẽ tác động đến các em thiếu nhi, khiến cho các em tiến bộ hơn về khả năng nhận thức và khả năng học so với các thế hệ trước. Cùng lúc với sự phát triển của các chương trình giáo dục, các em cần được học theo một phương thức mới hấp dẫn hơn, ứng dụng nhiều hơn và được công nhận một cách chính thức từ các tổ chức khảo thí Quốc tế. Tiếng Anh hiện nay không còn giới hạn trong một bộ môn nữa, mà còn là chìa khóa thành công cho các em sau này.


  VIỆN NGHIÊN CỨU GIÁO DỤC VÀ QUẢN TRỊ KINH DOANH

  CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI NGỮ EBM – MEMORY

   

   

   Sự phát triển của nền kinh kế của nước nhà, hòa nhập vào thị trường thế giới toàn cầu hóa xây dựng nền kinh tế hội nhập và đa phương. Chính sự chuyển hướng làm cho chủ thể của mỗi cá nhân lãnh đạo từng doanh nghiệp phải chuyển hướng. Ngôn ngữ là điều rất cần thiết khi chúng ta bắt tay vào những thương vụ hợp đồng giá trị quốc tế (phiên dịch chỉ là công cụ khi ta giao tiếp giữa tiếng nước này và tiếng nước khác). Nhận thấy tầm quan trọng như vậy, bản thân người ban lãnh đạo của Viện Nghiên cứu Giáo dục và Quản trị Kinh doanh đã quyết định thành lập Chương trình Ngoại ngữ EBM – MEMORY (NGOẠI NGỮ EBM – MEMORY) quyết định số 10/QĐNS-EBM ngày 10 tháng 06 năm 2019 địa chỉ tại 29/9L NGUYỄN THỊ NGÂU, ẤP TRUNG ĐÔNG, XÃ THỚI TAM THÔN, HUYỆN HÓC MÔN, TP. HCM.

   

   

  Ngoại ngữ EBM – MEMORY được đào tạo dựa vào công trình nghiên cứu của các nhà khoa học chuyên ngành ngoại ngữ có học hàm học vị cao nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy nghiên cứu viết giáo trình, được hội đồng khoa học Viện EBM kiểm tra và đánh giá trao về tính chuyên môn cho tường cấp độ họcquyết định số 11-2019/BB HĐKH-EBM ngày  18 tháng 9 năm 2019.

   

  Ngoại ngữ EBM – MEMORY ra đời mang tính kịp thời cho giai đoạn xã hội hiện nay đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Anh cho từng cấp độ của tường đối tượng học trên địa bàn.

  Tính ưu việt của Ngoại ngữ EBM – MEMORY

   

   

   

   

   

  - Đội ngũ nghiên cứu cho từng chương trình có học hàm học vị mang tính chuyên môn cao.

  - Đội ngũ giáo viên có học vấn đúng chuyên môn, nhiều năm đứng lớp.

  - Phương pháp giảng dạy tối ưu.

  - Phương pháp quản lý học viên nghiêm.

  - Môi trường giáo dục thân thiện hòa đồng, không gian sân vườn thoáng mát.

  Phương châm: “lấy người học làm trung tâm”


  Tại Chương trình Ngoại ngữ EBM - MEMORY chúng tôi tin rằng quá trình học tập của các em là quan trọng nhất. Không thể có một kết quả tốt nếu quá trình học tập không tốt! Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra môi trường học tập tiếng Anh theo hướng ứng dụng, với một sự hứng thú cao nhất cho các em. Các em sẽ được “chơi” và “thực hành” tiếng Anh theo cách mà các em cảm thấy hứng thú, thông qua phương pháp giảng dạy của các thầy cô giàu kinh nghiệm của Trung tâm. Bên cạnh đó, quý vị phụ huynh cũng có thể thấy được sự tiến bộ của con em mình qua từng buổi học.

  TOP