MGIAgent: Nền tảng tích hợp dành cho ngành Bất Động Sản

 • Chủ nhật, 16:28 Ngày 18/08/2019
 • Theo số liệu mới nhất của WeAreSocial và Hootsuite về báo cáo tổng quan môi trường của ngành digital Việt Nam năm 2019 cho biết: WhatApp được đánh giá là những nền tảng truyền thông xã hội chủ động, chiếm 20% đứng trên Pinteress (mạng chia sẻ về hình ảnh) 19%; Twitch (nền tảng live Stream) với 18%; Snapchat chiếm 16% (ứng dụng tin nhắn hình ảnh).  Từ đó, dẫn tới sự khẳng định về nhu cầu mới của người tiêu dùng dựa với ứng dụng tin nhắn đa nền tảng được hỗ trợ với mạng kết nối có sẵn trên thiết bị di động.


  Số liệu trực tuyến trong việc sử dụn di động, internet và mạng xã hội (Nguồn: WeAreSocial và Hootsuite) 

  Ai cũng có thể kinh doanh dựa trên điện thoại thông minh

  Ở báo cáo của WeAreSocial thì người sử dụng điện thoại chiếm một tỉ lệ khá cao: 143,3 triệu thuê bao có kết nối trực tuyến và tham gia các mạng xã hội, chiếm 148%.  Đồng thời, người dùng điện thoại tham gia vào việc truyền thông, kinh doanh và các hoạt động xã hội chiếm 58 triệu người trên tổng số 96 triệu (số liệu năm 2017) có tỉ lệ hơn 60%. Vì vậy, kinh doanh dựa trên nền tảng kỹ thuật số mà tiểu biểu là điện thoại đang chiếm một lợi thế và tăng trưởng từ 1% đến 16% chỉ vỏn vẹn trong vòng 1 năm (từ năm 2018 đến 2019).  Riêng trong ngành Bất Động Sản nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm trên mọi phân khúc từ nhà cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại, chung cư… đều dựa trên nền tảng Web hoặc qua thông tin môi giới. Với một lượng thông tin “ngồn ngộn” người mua, kinh doanh phải tự tìm kiếm và sàn lọc sẽ tốn nhiều thời gian để lựa chọn những giá trị và tài sản phù hợp.


  WhatApp chiếm ưu thế và trở thành công cụ hữu ích trong kinh doanh trực tuyến

  Cho nên, ngoài các kênh dựa trên nền tảng website thì App Bất Động Sản đang dần lên ngôi vì tính hữu ích sau: Thứ nhất, thông tin đưa lên đã gần như được kiểm duyệt để tạo nên được niềm tin của người mua. Thứ hai, yếu tố bảo mật chỉ dành cho những thành viên khi tham gia. Cuối cùng, có thể liên kết nhiều sàn giao dịch không chỉ ở TP. Hồ Chí Ming, trong cả nước và Quốc tế.

  MGI Realtor Network: Nền tảng tích hợp dựa trên công nghệ 4.0

  Với triết lý: Trao niềm tin, nhận giá trị, đón thành công – MGI với sứ mệnh và tiềm năng trở thành mạng lưới môi giới Bất Động Sản lớn nhất Việt Nam với 3 nghĩa vụ then chốt: Thứ nhất, tiếp thị và phân phối các dự án Bất Động Sản trong và ngoài nước. Thứ hai, tiếp thị và tư vấn Bất Động Sản riêng lẻ. Thứ ba, hỗ trợ tư vấn tài chính, pháp lý.  Bên cạnh đó, sự khác biệt và sức mạnh của MGI khi sở hữu mạnh lưới môi giới lên đến 15.000 người ở Việt Nam và Quốc Tế. Đồng thời, sở hữu một hệ sinh thái bất động sản khép kín sẽ là một lợi thế về phân phối, pháp lý, tài chính, truyền thông và đào tạo.


  Buổi gặp mặt giới thiệu và ra mắt MGIAgent thu hút được nhiều nhà đầu tư

  MGI với MGIAgent luôn tôn trọng sự chủ động của người mua, để cùng tham gia, phát triển đầu tư sàn giao dịch bất động sản tích hợp nhiều xu hướng mới hiện nay. Trong sự chiếm lĩnh của ngành thương mại điện tử – thông qua hành vi tìm kiếm, lựa chọn, mua sắm, tiêu dùng bằng điện thoại. MGIAgent sẽ tạo ra được hai giá trị chủ lực: Thứ nhất, tìm kiếm và cung cấp những thông tin Bất Động Sản có giá trị. Thứ hai, ai cũng có thể kiếm thêm thu nhập khi tham gia vào mạng lưới MGIAgent. Trong số liệu của Hiệp hội Bất Động Sản Mỹ (NAR) cho biết: việc mua sắm, tiêu dùng đang có những thay đổi, hành vi tìm kiếm thông tin ngành Bất Động Sản thông qua các công cụ tìm kiếm sẽ dần giảm xuống và thay thế cho các App chuyên trang, sàn giao dịch chính thống. Vì ở đây, sẽ công bố những thông tin chất lượng, đáng tin cậy và uy tín chứ không tràn lan và mang tính tham khảo.

  Rất nhiều câu hỏi đưa ra để xây dựng và đóng góp hữu ích cho MGIAgent

   

  MGIAgent một ứng dụng có giao diện tiện lợi và dễ sử dụng

  Ứng dụng MGIAgent với giao diện bắt mắt, được thiết lập dựa trên hai hệ điều hành IOS và Android. Qua thao tác, tải về trên Appstore và đăng ký sẽ dễ dàng đăng nhập và sử dụng để tra cứu các thông tin về các dự án, số liệu, căn hộ, giá tiền và cả chế độ khuyến mãi, hoa hồng... Đồng thời, MGIAgent mang sự kiến thiết sáng tạo dành cho khách hàng và môi giới tiếp cận trực tiếp trên ứng dụng bằng hệ thống nhắn tin, chia sẻ bằng ký tự, được tối ưu hóa mà không cần bất cứ sự hỗ trợ bên ngoài nào để tăng tính bảo mật về thông tin và sự minh bạch rõ ràng được đặt lên hàng đầu.

  Giao diện trước và sau khi đăng nhập MGIAgent, bắt mắt dễ sử dụng

  MGIAgent của MGI Realtor Network xây dựng một “App độc đáo” cho ngành Bất Động Sản. Mọi thứ không chỉ dừng lại ở việc buôn bán trao đổi, mà giá trị, sức mạnh và tài sản sẽ nằm ở cộng đồng. Một cái App công nghệ Bất Động Sản đáng quan tâm về giá trị chia sẻ và kết nối.

  Hoàng Gia - Theo Tiếp Thị Pháp Luật

  TOP