Lớp học võ thuật cho thiếu nhi tại quận Bình Thạnh TP HCM

 • Thứ hai, 16:39 Ngày 07/10/2019
 • Cuộc sống hiện tại với nhiều diễn biến phức tạp về trật tự an ninh xã hội, bạo lực học đường... Việc cho con đi học võ hiện nay rất cần thiết, học võ không chỉ giúp trẻ có được kỹ năng phòng vệ, tránh bị bắt nạt, võ thuật còn mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời khác cho sự phát triển của trẻ.
  Lợi ích mà học võ thuật mang lại cho trẻ
  Những kẻ bắt nạt thường có xu hướng tìm đến những trẻ kém tự tin, nhút nhát. Học võ với những bài tập luyện, những động tác kỹ thuật tạo cho bé sự tự tin, dạn dĩ hơn. Trẻ có thể sẽ không đánh bại mọi kẻ bắt nạt, kẻ xấu nhưng ít nhất sẽ giúp trẻ có thể tự vệ trong các tình huống nguy cấp.
   
  Võ thuật là một trong những môn thể thao giúp tiêu hao năng lượng hiệu quả.Vì vậy, với những bé thừa cân, béo phì, tập luyện võ đều đặn sẽ giúp bé trở nên săn chắc, tiêu hao mỡ thừa để thân hình trở nên cân đối hơn. Với những bé hơi ốm, không được khỏe, tập luyện võ giúp tăng cường sức khỏe, bé trở nên khỏe mạnh, dẻo dai, tránh mắc các bệnh lặt vặt.
  DẠY HỌC VÕ THUẬT CHO TRẺ EM
  Học võ hiện tại rất cần thiết cho trẻ

   Những động tác kỹ thuật của võ giúp phát triển thể chất như cơ bắp, hỗ trợ phát triển chiều cao… Đồng thời, hỗ trợ máu huyết lưu thông, bé ăn ngon, ngủ tốt.

  Để rèn luyện võ thuật một cách hiệu quả, trẻ phải có tính kỷ luật cả về thể chất và tinh thần. Võ thuật giúp bọn trẻ cân bằng và hài hòa cơ thể và tâm trí.
  Nếu trẻ nhút nhát, tự ti thì khi đến với các lớp học võ, tập luyện, hợp tác cùng nhau sẽ giúp trẻ có cơ hội giao tiếp, bắt đầu một cuộc trò chuyện sẽ trở nên dễ dàng và tự nhiên hơn. Trẻ sẽ cùng có những trải nghiệm, chia sẻ với các bạn, anh chị cùng lớp học võ, từ đó trẻ trở nên tự tin, dạn dĩ khi giao tiếp với mọi người xung quanh.
  DẠY HỌC VÕ THUẬT CHO TRẺ EM
  Võ thuật mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời
  Học võ không chỉ liên quan đến những động tác ở tay chân, những chuyển động của cơ thể mà còn cần sự tập trung cao độ. Vì vậy, khi tập luyện võ thường xuyên, kỹ năng tập trung của bé sẽ tốt hơn, giúp bé tập trung khi nghe giảng, học ở nhà…
   
  Ngoài nâng cao thể lực và sự dẻo dai, võ thuật còn là môn thể thao giúp tăng cường sức chịu dựng khi trẻ phải tập luyện theo những bài tập, động tác kỹ thuật… Các bài tập võ thường được ôn luyện lại nhiều lần, điều này còn giúp rèn cho trẻ có trí nhớ tốt, nhạy bén hơn.
  Sau những giờ học căng thẳng, đến với các lớp học võ, thực hiện các bài tập được xem như là một cách để trẻ giải trí, giảm stress hiệu quả. Vì thế mà có không ít những trẻ rất thích thú khi đến các lớp học võ thuật. Tập luyện võ thuật giúp đầu óc trẻ được thư giãn, có được một tinh thần lành mạnh, minh mẫn.
  DẠY HỌC VÕ THUẬT CHO TRẺ EM
  Học võ cho con đang được bố mẹ quan tâm nhiều hơn
  Từ những lợi ích trên có thể thấy việc cho con học võ đang là điều cần thiết cho trẻ, ngoài tự bảo vệ bản thân học võ còn giúp trẻ rất nhiều kỹ năng quan trọng trong cuộc sống sau này.
   
  Trung tâm huấn luyện võ thuật Hoàng Gia khai giảng các lớp học võ thuật cho thiếu nhi tại quận Bình Thạnh TP HCM. 
  Môn học: Võ Cổ Truyền
   
  Cố Vấn chuyên môn: Đại Võ Sư - Lương Y Nguyễn Tấn Xuân
  Phụ trách đào tạo: Chuẩn võ sư - Y sỹ Nguyễn Thái Bình

  Lịch học: Thứ 4 & thứ 6 - Thời gian từ 17h30 đến 19h00
                   Sáng thứ 7 & Chủ nhật - Thời gian từ 8h00 đến 9h30

  Học phí: 600k/ tháng - Tuần 2 buổi, mỗi buổi 90 phút
  Địa điểm học: Trường Tiểu Học, THCS và THPT Anh Quốc - UKA Bình Thạnh
  Cổng 1: Số 48 Đường D3 (Võ Oanh), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  Cổng 2: Số 224 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
   
  dạy học võ thuật
   
  ROYAL INTERNATIONAL SCHOOL
  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO & HUẤN LUYỆN VÕ THUẬT HOÀNG GIA
  dạy học võ thuật
  Văn Phòng: 61 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  Địa điểm Học: Trường Tiểu Học, THCS và THPT Anh Quốc - UKA Bình Thạnh 
  Cổng 1: Số 48 Đường D3 (Võ Oanh), P. 25, Q. Bình Thạnh, TPHCM 
  Cổng 2: Số 224 Đường D5, P. 25, Q. Bình Thạnh, TPHCM
  Website: vothuathoanggia.com Email: [email protected]
  Điện thoại: 02862745588 Hotline: 0902641618 

   

 • TOP