SÁCH HAY MỚI PHÁT HÀNH: CHO ĐI LÀ HẠNH PHÚC - TÁC GIẢ NGUYỄN THỤY THÙY DIỆU

 • Thứ sáu, 13:14 Ngày 18/10/2019
 • Giữa cuộc sống lo toan và bận rộn, nhiều mối bận tâm, suy nghĩ. Tất cả mọi người trên trái đất này đều đón nhận quỹ thời gian Thượng Đế ban tặng - một ngày với 24 giờ. 24 giờ của mỗi người giống nhau, nhưng khác nhau về cách sử dụng, về cách con người quản lý thời gian sao cho hợp lý.

   

   

  Thời gian thật đáng quý, thời gian qua đi không quay trở lại. 24 giờ ta chưa làm được gì thời gian đã vội trôi qua.
   
  Bước chân ta vội vã trên đường đời tấp nập. Lắm lúc ta cảm thấy mệt mỏi, cần nghỉ ngơi đôi chút để tìm giây phút bình yên và hạnh phúc nhất. Bất chợt, ta tự đặt cho mình câu hỏi: “Ta sống để làm gì?
   
  Chắc chắn một điều. Tất cả chúng ta ai sống trên đời này cũng đều mưu cầu hạnh phúc. Ai cũng có lý tưởng và khát vọng sống. Ai cũng có hoài bão và ước mơ. Biến ước mơ trở thành sự thật là một niềm vui, là niềm hạnh phúc không gì diễn tả.
   
  Hạnh phúc không từ trên trời rơi xuống, hạnh phúc không tự dưng có được, hạnh phúc không ở đâu xa, hạnh phúc do chính bản thân của mỗi người tích lũy và phát triển lên từng ngày.
   
  Hạnh phúc khi ta biết cho đi.
  Tuy nhiên, cho đi không phải lúc nào cũng mang lại hạnh phúc. Nhất là khi ta cho đi không đúng người, đúng chỗ. Ta cho đi bằng niềm vui và đón nhận lại bằng nước mắt, ta vẫn vui vẻ chấp nhận. Bởi ta biết, điều ta vừa làm nó mang đến cho ta nhiều ý nghĩa và bởi ta xác định - cho đi không mong nhận lại. Cho đi nhằm mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người khác.
   
  Tác giả của quyển sách “Cho đi là hạnh phúc” đã sống và cảm nghiệm từ những điều bình dị nhất của việc cho đi. Cho đi là hạnh phúc – Cho đi không mong nhận lại. Cho đi bằng cả tấm lòng không nghĩ gì cho lợi ích cá nhân.
   
  Quyển sách “cho đi là hạnh phúc” – Tập thơ & văn. Đây là tác phẩm đầu tay của tác giả được viết ra từ những cảm xúc rất thật. Quyển sách gồm 4 phần với các nội dung chính: Phần 1: Cho đi là hạnh phúc; Phần 2: Quyển sách – Ngôi nhà – Ngã rẽ cuộc đời; Phần 3: Trích đăng các bài viết của tác giả được đăng trên trang BDU (nơi tác giả đang công tác);  Phần 4: Lời cảm ơn – Sự tri ân. Đâu đó, tác giả góp nhặt những lời văn, lời thơ, những câu nói hay, những bài thánh ca từ các nguồn lồng ghép vào bài viết mà không kịp xin ý kiến tác giả. Rất mong nhận được sự tha thứ, mong tác giả, bạn đọc gần xa thông cảm bỏ qua.
   
  Quyển sách được viết ra trong hoàn cảnh người cha kính yêu của tác giả vừa mới qua đời. Tác giả viết để trải lòng, để chuộc lỗi với người đã khuất, viết để thực hiện ước mơ và tâm nguyện tác giả mong muốn thực hiện. Tác giả muốn cho đi nhiều, nhiều hơn những gì tác giả đã nhận được từ chính cuộc sống mang lại. Tác giả tuy nghèo tiền bạc nhưng tấm lòng không nghèo. Có nhiều cách để cho đi, và tác giả đã chọn cách cho đi từ những điều đơn giản nhất, cho đi bằng những lời động viên, an ủi khi ai đó gặp chuyện buồn phiền, cho đi chút quà nhỏ trong khả năng tác giả có, cho đi tình thương, sự quan tâm, lòng trắc ẩn, sự bao dung và tha thứ…
   
  Mong quyển sách chạm đến trái tim bạn đọc, mong nhận được sự yêu thương chia sẻ, mong có nhiều tấm lòng, nhiều bàn tay nối kết những bàn tay, để mang yêu thương, chia sẻ đến với các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, các cụ già, những người nghèo khổ cần giúp đỡ. Với chút quà nhỏ tuy không đáng là bao, nhưng sẽ ấm lòng người đón nhận.
   
  Ước mong bạn đọc gần xa đón đọc quyển sách này. Mỗi quyển sách bạn đọc mua ủng hộ tác giả cũng chính là bạn đọc đã ủng hộ các em học sinh, sinh viên, các cụ già, người nghèo khổ.  
  Thay mặt những người cần giúp đỡ. Xin tri ân và cảm ơn tất cả mọi người.
  Trân trọng.

  Tác giả - Nguyễn Thụy Thùy Diệu

   
  Trung tâm viết - xuất bản - phát hành sách Hoàng Gia - Thuộc Hội Triệu Phú 
  Giới thiệu dịch vụ biên tập, xuất bản, phát hành sách nhận tổ chức xuất bản (In và phát hành) tùy theo yêu cầu của quý khách.
  LH: 0902424114 Đỗ Văn Hiếu
  (P. Tổng Biên tập thường trực )  
  Chuyên giúp các bạn mới lần đầu tiên xuất bản sách tại Việt Nam - Đảm bảo liên hệ là xuất bản được ngay. 
  TOP