ƯỚC MƠ CỦA LỘC NHIÊN KHÁT KHAO LAN TỎA SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN VÌ MỘT THẾ GIỚI KHÔNG LẠM DỤNG THUỐC KHÁNG SINH

 • Chủ nhật, 08:26 Ngày 26/11/2023
 • Tôi, một người con của vùng đất Quảng, đã trải qua một hành trình đầy ý nghĩa và khám phá sự kỳ diệu của kiến thức dân gian và tình yêu thương đối với sức khỏe gia đình.

  Câu chuyện của tôi bắt đầu khi tôi trở thành một người mẹ trẻ, sẵn sàng làm mọi thứ cho sự phát triển và sức khỏe tốt đẹp nhất cho con cái. Nhưng mỗi khi con tôi mắc phải những vấn đề nhỏ như ho, sổ mũi, cảm lạnh, tôi luôn đối diện với sự lo âu và bất lực.

  Trong xã hội hiện đại, việc lạm dụng kháng sinh trở nên phổ biến, và đối với những người mẹ như tôi, điều này là một lý do để lo sợ. Chúng ta cảm thấy phải tìm kiếm một giải pháp an toàn, lành tính hơn cho sức khỏe của con cái. Nhưng liệu có một lựa chọn nào khác ngoài việc dựa vào các loại thuốc hóa học?

  Tôi đã quyết định đi theo hướng khác. Dưới sự kế thừa của kiến thức gia đình về các bài thuốc dân gian, tôi đã bắt đầu nghiên cứu và sáng tạo. Tôi tự mình nấu chế và phát triển một loại sản phẩm mới: Siro húng chanh tỏi đen. Siro này được tạo ra từ các loại thảo dược tự nhiên và đường phèn nâu thuần tự nhiên, mà không hề chứa bất kỳ chất bảo quản hay phụ gia nào. Siro húng chanh tỏi đen của tôi không chỉ giúp tăng cường sức kháng cho con tôi mà còn giúp giảm triệu chứng bệnh tật một cách hiệu quả.

  Những lợi ích đặc biệt của sản phẩm này không dừng lại ở việc giúp con cái của tôi, mà còn mở ra cơ hội cho nhiều bà mẹ khác có thể chăm sóc sức khỏe của con mình một cách tự nhiên và an toàn. Tôi nhận ra rằng không chỉ mình tôi, mà còn có rất nhiều người đang đối diện với những tình huống tương tự, cần một giải pháp thật sự hiệu quả và tiện lợi.

  Chính vì lý do này, tôi đã quyết định đưa sản phẩm Siro húng chanh tỏi đen của mình ra thị trường để giúp giải quyết vấn đề này cho nhiều gia đình hơn. Tôi không chỉ muốn dừng lại ở mức độ cá nhân, mà muốn lan tỏa lợi ích đến cho cộng đồng. Tôi đầu tư vào công nghệ sản xuất hiện đại và xây dựng một xưởng sản xuất đạt tiêu chuẩn Iso 22000:2018 để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho mọi người.

  Sản phẩm của tôi không phải là một loại thuốc, mà đó là một thực phẩm thiên nhiên gần gũi với chúng ta. Nó giúp tăng cường sức đề kháng, giảm việc sử dụng kháng sinh và các loại thuốc hóa học trong cuộc sống hàng ngày của gia đình. Với tình trạng đang gia tăng của việc lạm dụng kháng sinh và các bệnh liên quan đến đường hô hấp, sản phẩm của tôi có thể là một giải pháp thay thế cho các loại thuốc Tây, đặc biệt là đối với trẻ em và những người có hệ miễn dịch yếu.

  Nhưng tầm nhìn của tôi không dừng lại ở đó. Tôi muốn đảm bảo rằng sản phẩm của mình không chỉ giúp gia đình Việt Nam mà còn có thể xuất khẩu và mang lại lợi ích cho cộng đồng toàn cầu. Tôi muốn thúc đẩy việc sử dụng thảo dược và các sản phẩm tự nhiên trong việc duy trì sức khỏe và giảm được các triệu chứng thường gặp ở trẻ nhỏ đang là nỗi lo âu trên toàn thế giới.

  Đứng trên phương diện là nhà sản xuất, tôi cảm thấy tự hào khi có thể áp dụng kiến thức dân gian và kết hợp nó với công nghệ hiện đại để phát triển sản phẩm. Tôi luôn mong muốn có sự hỗ trợ từ nhà nghiên cứu khoa học để chứng minh tính hiệu quả và an toàn của sản phẩm, từ đó tạo sự tin tưởng từ phía khách hàng và đối tác lớn.

  Bên cạnh đó, tôi cũng chú trọng đến môi trường sản xuất và đã áp dụng theo hướng sản xuất kinh tế tuần hoàn để giảm thiểu tác động đến môi trường. Tôi cũng đã mở rộng dòng sản phẩm bằng cách sáng tạo "Mứt tắc xanh tỏi đen" được kết hợp từ chính các loại cây thảo dược được chiết xuất từ sản phẩm siro , tạo ra sản phẩm không chỉ giúp giải quyết vấn đề môi trường mà còn mang lại giá trị kinh tế cao, tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên và chi phí sản xuất.

  Để phát triển sản phẩm theo hướng bền vững, tôi đã có kế hoạch kết hợp với các nhà máy đạt chuẩn GMP để sản xuất nguyên liệu từ cây húng chanh, từ đó đáp ứng nhu cầu của các đối tác lớn và có khả năng xuất khẩu sản phẩm đi các nước ĐNA, Châu Á, Châu Âu, và cả toàn cầu.

  Nhưng mục tiêu lớn nhất của tôi không chỉ dừng lại ở việc phát triển sản phẩm. Tôi muốn tạo ra một cơ hội cho người dân địa phương, đặc biệt là những người nông dân, để họ có thể thúc đẩy sự phát triển kinh tế từ nguồn dược liệu quý giá của vùng đất Quảng Nam. Tôi tin rằng sản phẩm của mình có thể giúp mở ra những cơ hội mới, tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho họ và đóng góp vào sự phát triển bền vững của địa phương.

  Sản phẩm Siro húng chanh tỏi đen không chỉ là một sản phẩm, mà còn là một ước mơ lớn của tôi, là một cách để kết hợp kiến thức dân gian và công nghệ hiện đại để mang lại lợi ích cho sức khỏe của con người và môi trường. Tôi hy vọng rằng sản phẩm này sẽ lan tỏa rộng rãi trên toàn quốc và trên thế giới, giúp giảm việc lạm dụng kháng sinh và đóng góp vào cuộc sống lành mạnh của hàng triệu người.

  Ngoài những sứ mệnh mang đến sức khỏe tự nhiên cho mọi người, tôi còn mong ước những sản phẩm của tôi bán ra, lợi nhuận mang lại tôi góp 2 % vào quỹ khuyến học cho trẻ mồ côi, hoàn cảnh khó khăn tại những vùng nông thôn, vùng núi.

  Thông tin về sản phẩm:

  - Tên sản phẩm: Siro húng chanh tỏi đen (Dạng nước sệt)

  Thành phần: Húng chanh, tỏi đen, quả tắc, lá hẹ, tía tô, diếp cá, gừng sẻ, đường phèn nâu

  Công dụng: Bổ sung hằng ngày hay những lúc cơ thể có những dấu hiệu như ho, cảm, sổ mũi, viêm họng, những trường hợp cơ thể ốm đau do thời tiết chuyển mùa, cơ thể mệt mỏi giảm sức đề kháng.

  Cách dùng: Có thể dùng mỗi lần -10ml tùy theo độ tuổi, mỗi lần dùng múc dùng trực tiếp hoặc pha thêm nước ấm. Dùng cho trẻ từ 1 tuổi đến người lớn

  Hạn sử dụng: 18 tháng ở những nơi thoáng mát, tránh ánh sang trực tiếp

  Giá thành: 180.000VNĐ/ hủ 200ml

  Bao bì: Được đóng gói ở hủ thủy tinh có màn phức hợp và nắp thiết, và đựng vào hộp giấy Krat

  Sản phẩm không có chấ bảo quản, phụ gia hay những thành phần hóa học

  - Tên sản phẩm: Mứt tắc xanh tỏi đen

  Thành phần: Húng chanh, tỏi đen, quả tắc, lá hẹ, tía tô, diếp cá, gừng sẻ, đường phèn nâu

  Công dụng: Bổ sung hằng ngày hay những lúc cơ thể có những dấu hiệu như ho, cảm, sổ mũi, viêm họng, những trường hợp cơ thể ốm đau do thời tiết chuyển mùa, cơ thể mệt mỏi giảm sức đề kháng.

  Cách dùng: Có thể dùng mỗi lần 5-10gam tùy theo độ tuổi, mỗi lần dùng múc dùng ăn trực tiếp hoặc pha thêm nước ấm. Dùng cho trẻ từ 3 tuổi đến người lớn

  Hạn sử dụng: 18 tháng ở những nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp

  Giá thành: 100.000VNĐ/ hủ 400gam

  Bao bì: Được đóng gói ở hủ nhựa nắp nhôm

  TOP