Yoga Trái Tim Vàng: Giải pháp điều trị đau vai, gáy, cổ

 • Thứ tư, 11:36 Ngày 14/10/2020
 • Yoga Trái Tim Vàng đáp ứng hoàn toàn nhu cầu Cộng đồng quan tâm đến Yoga và Thiền nói chung. Đặc biệt đáp ứng liệu trình đầy đủ cho giải pháp về điều trị đau vai, gáy, cổ.

  Nguyên nhân cốt lõi của đau mỏi, vai, gáy:

  Đau mỏi vai cổ gáy được xem là “bệnh nghề nghiệp” của “dân” văn phòng hoặc những người thường xuyên làm việc với tư thế cố định, cần sử dụng máy vi tính liên tục, nhưng ít vận động như: kế toán, lập trình viên, kiến trúc sư,…đặc biệt trong thời buổi hiện nay mỗi người chúng ta sử dụng điện thoại thông minh rất nhiều gây đau vai gáy cổ, từ đó gây tắc nghẽn khí huyết lưu thông lên não gây thiếu máu não đau nữa đầu, tóc bạc sớm, gây triệu chứng mất ngủ…

   


  Tập Yoga sẽ giải quyết triệt để các vấn đề đau mỏi, vai, gáy

   

  Từ thói quen trong công việc này đã hình thành trong cơ thể bạn 2 vấn đề sau:

  Vấn đề sinh khí: Khi cơ thể ít vận động, kèm theo áp lực công việc dồn dập, bạn có xu hướng hít thở ngắn hơn và đôi khi là nín thở hoặc quên thở mà không hề hay biết, đồng thời làm việc chúng ta ngồi lâu một thư thế gâu mỏi vùng lưng và gù qua đó làm co hẹp lồng ngực và giảm dung tích của phổi mỗi lần hít thở.  Tuy nhiên, một hơi thở đầy khí chính là nhân tố quan trọng giúp nuôi dưỡng cơ xương khớp bên trong, giúp nó luôn mềm dẻo và linh hoạt.

  Vấn đề cột sống: Bên cạnh đó, các tư thế ngồi - không - dựng - thẳng - cột - sống trong qua trình làm việc đã góp phần khiến cột sống của bạn bị thoái hoá nhanh hơn, hoặc bị thoát vị đĩa đệm, chèn ép lên các dây thần kinh và bạn nhận tín hiệu cơ thể từ đây.

   

                            Các động tác sẽ giúp khí huyết lưu thông, đặc biệt tốt cho cơ, cột sống
   

   

  Đồng thời, cột sống có vấn đề sẽ gây tắc nghẽn lưu thông khí huyết, máu không cung cấp đủ cho não cũng như cơ khớp, khiến bạn mệt mỏi, chóng mặt, không thể tập trung….

  Nếu đang có các biểu hiện sau, thì bạn nên đến CLB Yoga kiểm tra cột sống để được chuyên gia tư vấn kịp thời, bao gồm: mệt mỏi, nhức đầu, chóng mặt, tê bì chân tay, buổi sáng hay đau vùng gáy, lo lắng, stress, dễ cáu gắt, mất ngủ, chân tay yếu …

  Giải pháp yoga phục hồi:

  Với phương pháp phục hồi tự nhiên không dùng thuốc, kết hợp cân bằng thân tâm trí, Yoga Trái Tim Vàng đã giúp cho hơn 1000 khách hàng chủ động thoát khỏi cơn đau vùng vai cổ gáy mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật.


  Lộ trình phục hồi dựa trên đặc điểm, thể trạng khách hàng. 

  Lộ trình phục hồi được xây dựng dựa theo đặc điểm cơ thể, thể trạng của từng khách hàng, giúp tối đa hiệu quả điều trị, kích thích quá trình tự chữa lành của cơ thể. Không những tác động đến trực tiếp nguyên nhân gây đau, giảm đau hiệu quả mà còn góp phần hình thành trong khách hàng những thói quen sống mới và tư thế đúng để giữ cột sống luôn khoẻ, một tâm trí luôn tích cực, bình an, giúp phòng ngừa cơn đau tái phát cũng như ngăn chặn nhiều bệnh tật khác. Qua đó với những bài tập phù hợp lấy lại cân bằng cho cột sống và sự cân đối cho cơ thể.

   


  Những bài tập phù hợp lấy lại cân bằng cho cột sống và sự cân đối cho cơ thể.

   

   

   


  Huấn luyện viên Lê Vũ Đông. 
  Địa chỉ liên hệ 
   

   

   

   

 • TOP