Bác sĩ Đỗ Xuân Trường: Tạo nên sự khác biệt cho ngành thẩm mỹ

 • Thứ tư, 10:22 Ngày 23/08/2023
 • Bác sĩ Đỗ Xuân Trường là một chuyên gia thẩm mỹ có tiếng tại Việt Nam, với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

  Năm 2010, bác sĩ Đỗ Xuân Trường quyết định mở trung tâm thẩm mỹ riêng của mình, mang tên Thẩm Mỹ Xuân Trường - Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Uy Tín Hồ Chí Minh.


  Thạc sĩ - Bác sĩ Đỗ Xuân Trường nhận bằng khen của Hội Nam y Việt Nam vì thành tích “đồng hành, hưởng ứng và đóng góp cho thành công của hội thảo khoa học Nam dược trị Nam nhân - Kế thừa, phát huy và ứng dụng hiệu quả thuốc Nam trong điều trị và phòng ngừa bệnh tật” .

  Đây là một trung tâm thẩm mỹ hiện đại và chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt, thẩm mỹ nam giới, nữ giớ, thẩm mỹ không dao kéo, trẻ hóa và chăm sóc da. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường là người đứng đầu và điều hành trung tâm, với vai trò là chuyên gia thẩm định và phẫu thuật thẩm mỹ cao cấp.

  Công nghệ tiên tiến và xu hướng thẩm mỹ hiện đại


  Bác sĩ Đỗ Xuân Trường tham gia nhiều chương trình và đóng góp nhiều tham luận có giá trị 

  Bác sĩ Đỗ Xuân Trường luôn khẳng định cái đẹp cho ngành thẩm mỹ, bằng cách sử dụng những phương pháp điều trị và công nghệ tiên tiến nhất. Đỗ Xuân Trường là người đầu tiên áp dụng công nghệ Solidworks trong phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, giúp tạo ra những kết quả chính xác và tự nhiên nhất. Đồng thời, bác sĩ cũng là người tiên phong trong việc sử dụng Plasma Clinic để trẻ hóa da, cũng như cấy collagen để làm đầy các nếp nhăn và khuyết điểm.

  Trong đó, công nghệ Solidworks được Bác sĩ Đỗ Xuân Trường áp dụng công nghệ này trong phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, bằng cách sử dụng máy quét 3D để lấy dữ liệu về khuôn mặt của khách hàng, sau đó sử dụng Solidworks để thiết kế lại khuôn mặt theo ý muốn của khách hàng. Công nghệ này giúp bác sĩ có thể thực hiện các thay đổi về hình dạng, kích thước, góc độ và tỷ lệ của các bộ phận trên khuôn mặt, cũng như xem trước kết quả trước khi thực hiện phẫu thuật. Công nghệ này cũng giúp tăng độ chính xác và giảm thiểu rủi ro trong quá trình phẫu thuật.

  Plasma Clinic là một công nghệ trẻ hóa da bằng plasma lạnh, được bác sĩ Đỗ Xuân Trường tiên phong áp dụng tại Việt Nam. Plasma lạnh là một trạng thái khí ion hóa có nhiệt độ thấp, có khả năng tạo ra các tia plasma có đường kính nhỏ, có tác dụng kích thích sản xuất collagen, cải thiện kết cấu và tông màu da, đồng thời làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn. Plasma Clinic là thiết bị sử dụng nguồn điện tần số vô tuyến để tạo ra plasma lạnh, có thể điều chỉnh được độ sâu và độ mạnh của tia plasma. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sử dụng Plasma Clinic để điều trị các vấn đề về da như lão hóa, nám, sẹo, chảy xệ.


  Bác sĩ Đỗ Xuân Trường là một chuyên gia đam mê với ngành thẩm mỹ

  Cấy collagen là một phương pháp làm đầy các nếp nhăn và khuyết điểm trên da bằng cách tiêm collagen vào các vùng cần điều trị. Collagen là loại protein có vai trò quan trọng trong việc duy trì độ săn chắc và đàn hồi của da. Tuy nhiên, collagen trong cơ thể sẽ giảm dần theo thời gian và gây ra các dấu hiệu lão hóa. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sử dụng phương pháp cấy collagen để bổ sung collagen cho da, giúp da trở nên căng mịn và tươi trẻ hơn. Phương pháp này có ưu điểm là an toàn, tự nhiên và hiệu quả cao.

  Bác sĩ Đỗ Xuân Trường cùng với đội ngũ chuyên gia của mình 

  Bác sĩ Đỗ Xuân Trường cũng luôn theo dõi và áp dụng những xu hướng và tiêu chuẩn thẩm mỹ mới nhất để mang lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất cho một diện mạo mới hoàn hảo. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường luôn cập nhật kiến thức và kỹ năng của mình qua các khóa học và hội nghị quốc tế về thẩm mỹ, cũng như hợp tác với các chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng từ Hàn Quốc, Mỹ, hay Thái Lan.

  Bác sĩ Đỗ Xuân Trường có niềm đam mê và tận tâm với y học thẩm mỹ, điều này được thể hiện qua sự quan tâm và chăm sóc của ông đối với khách hàng. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường luôn lắng nghe nhu cầu và mong muốn của họ, và tư vấn cho họ một cách trung thực và chuyên nghiệp. Đồng thời, bác sĩ luôn theo dõi và hỗ trợ họ trước, trong và sau khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ, để đảm bảo an toàn và hài lòng cho họ.

  Bác sĩ Đỗ Xuân Trường cũng có trách nhiệm với nghề nghiệp của mình, điều này được thể hiện qua việc chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của ông qua các kênh truyền thông khác nhau.. Bác sĩ cũng tham gia các cuộc phỏng vấn, podcast, và webinar, để chia sẻ quan điểm và nhận định của ông về xu hướng và tiêu chuẩn thẩm mỹ mới nhất.

  Sứ mệnh và tâm huyết của Bác sĩ Đỗ Xuân Trường

  Nhiều dịch vụ của Thẩm mỹ viện Xuân Trường đã hot dành cho mọi đối tượng khách hàng nhờ tính hiệu quả 

  Bác sĩ Đỗ Xuân Trường không chỉ là một bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao, mà còn là một người có tâm và có trách nhiệm với nghề.

  Với sự nhiệt tình và chuyên môn cao của bác sĩ Đỗ Xuân Trường, Thẩm Mỹ Xuân Trường đã trở thành một địa chỉ uy tín và tin cậy cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, khi muốn làm đẹp và cải thiện nhan sắc. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã tạo nên sự khác biệt cho ngành thẩm mỹ Việt Nam, đáng tự hào và khen ngợi.

  Vân Nguyễn

  TOP