Hội ngộ trong dịp tất niên của Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường: Lắng nghe câu chuyện về Plasma lạnh - phương pháp chữa lành mới mẻ tại Plasma Clinic

 • Thứ năm, 21:40 Ngày 04/01/2024
 • Vừa qua, tại Ks.Rex quận 1 Tp. Hồ Chí Minh Xuân Trường Plasma Clinic tổ chức chương trình Tất Niên với chủ đề “Năng Lượng Chữa Lành”. Đây được xem là sự kiện đánh dấu một bước ngoặc lớn trong hành trình lan tỏa năng lượng chữa lành từ công nghệ Plasma lạnh đến nhiều người giúp lành bệnh và cuộc sống khỏe mạnh.

  Kết thúc một năm, cùng nhìn lại chặng đường đi qua Xuân Trường Plasma Clinic trưởng thành hơn đồng nghĩa với việc mang trong mình nhiều trọng trách. Với sứ mệnh “ Quay ngược thời gian” Xuân Trường Plasma Clinic luôn đồng hành và giúp đỡ phái đẹp trong hành trình tân trang nhan sắc kéo dài thanh xuân của mình. Hiện nay, ngoài việc làm đẹp Xuân Trường Plasma Clinic luôn đi đầu trong cái mới với việc cho ra đời sản phẩm công nghệ mới y học hiện nay Plasma lạnh giúp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.


  Mở màn trong chương trình là tiết mục văn nghệ do Ca sĩ Hà Chương và Ca sĩ Thúy Ngọc trình bày bài hát Giữ mãi nét Thanh Xuân giúp khuấy động chương trình bởi giai điệu nhạc vô cùng vui tươi và trẻ trung.

  Qua nhiều thế kỉ, Plasma đã có lịch sử ghi nhận về những ứng dụng trong nông nghiệp, nghiên cứu không gian, nghiên cứu vũ trụ và y học. Duyên lành, năm 2007 Ths.BS Đỗ Xuân Trường là một trong những người được tiếp xúc đầu tiên với công nghệ này tại Việt Nam, sau đó ông cùng những nhà chuyên gia nghiên cứu và phát triển công nghệ này với ước mong “cho một cuộc sống khỏe mạnh”.

  Đến nay sau nhiều năm mang công nghệ này đến với cộng đồng Plasma lạnh đã chứng tỏ vai trò, khả năng đặc biệt của mình trong việc hỗ trợ và điều trị bệnh. Bằng chứng là các bệnh nhân sau khi điều trị tích cực bằng Plasma lạnh giúp hồi phục sức khỏe đáng kể ngay khi các ca bệnh mà bệnh viện điều trị không khỏi.
   


  Toàn cảnh quý khách mời chụp hình lưu niệm trong chương trình

  Chia sẻ trong chương trình đơn vị Xuân Trường Plasma Clinic hồi tưởng lại những chặng đường đáng nhớ trong hành trình của mình. Plasma lạnh như “phép màu” giúp hỗ trợ trong quá trình điều trị vết lở loét không thể lành của các bệnh nhân vì khả năng tự tái tạo lành thương của họ quá kém, bị vi khuẩn kháng sinh hay những căn bệnh khó trị hen kháng trị, tự kỳ….

  Lời cảm ơn của khách mời trong chương trình khi có sức khỏe tốt sau khi sử dụng Plasma lạnh là nguồn động lực lớn để Xuân Trường cố gắng hơn nữa để hoàn thành sứ mệnh của mình. Niềm hạnh phúc thật sự của người Bác sĩ đó là khi được đóng góp cho y học, giúp đỡ và chữa lành bệnh nhân là một trải nghiệm rất đáng giá.

  Trong chương trình tiệc Tất niên ngoài mang đến những bữa ăn ngon, tiết mục văn nghệ đặc sắc, những câu chuyện phép màu mà Plasma lạnh mang lại, tiết mục biểu diễn ảo thuật ánh sáng của Nhà ảo thuật gia Trần Thanh Hà, Xuân Trường Plasma Clinic làm nóng hội trường mini game bằng những phần quà hấp dẫn “Quay là trúng” giá trị cực khủng như: Gói tiêm Filler Pháp trị giá 8.000.000 đồng, Laser trắng sáng trị giá 4.000.000 đồng, Botox xóa nhăn trị giá 5.000.000 đồng….Các khách mời vô cùng hào hứng và vui mừng khi nhận được những voucher làm đẹp đón Tết vô cùng  ý nghĩa này.

  Tất niên đây là dịp để mọi người sum họp, gặp gỡ, chia sẻ niềm vui, kỷ niệm và đồng thời chuẩn bị tinh thần cho năm mới sắp đến. Đây cũng là dịp để mọi người gửi đi những lời chúc tốt đẹp cho nhau và bắt đầu một năm mới mạnh khỏe và thành công. Hi vọng với những gì đã và đang đi, cũng như những gì hướng đến Xuân Trường Plasma Clinic sẽ gặt hái được nhiều thành công, niềm tin và đồng hành từ quý khách hàng trong thời gian tới./.

  Quang Duy 

  TOP