Doanh nhân Nguyễn Vũ Long (Mr.Dragon) trao 600 suất quà cho đối tượng khó khăn

 • Thứ năm, 13:28 Ngày 07/04/2022
 • Ngày 2/4, Doanh nhân Nguyễn Vũ Long (Mr.Dragon) là CEO của  Công ty cổ phần sản xuất Eagle Việt Nam (Địa chỉ: 100 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận TP HCM.) đã phối hợp với một số nhà hảo tâm trên địa bàn TP.Pleiku tổ chức hoạt động tặng quà cho 600 hộ nghèo, hộ gia đình khó khăn trên địa bàn 4 xã: Ia Tiêm, Yun, Kong Htok và xã Ia Ko, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai.

  Theo đó, 600 suất quà bao gồm các nhu yếu phẩm như gạo, mì tôm, đường, bột ngọt, dầu ăn …đã được trao cho 600 hộ gia đình tại 4 xã có tổng giá trị gần 200 triệu đồng (300 ngàn đồng/suất).

  Tại buổi trao tặng quà, ông Nguyễn Vũ Long, Tổng giám đốc Công ty cổ phần sản xuất Eagle Việt Nam cho biết: Tôi là người con của tỉnh Gia Lai nhưng lập nghiệp và sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh. Thời gian qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 đã gây khó khăn cho hoạt động của nhiều doanh nghiệp trên cả nước.

  Những trẻ em có hoàn cảnh hó khăn được nhận quà

  Doanh nhân Nguyễn Vũ Long (Mr.Dragon) trao quà cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

   Tuy nhiên, Công ty Eagle Việt Nam với lĩnh vực hoạt động chính là kinh doanh các mặt hàng chăm sóc sức khỏe như đông trùng hạ thảo, yến nên lợi nhuận vẫn được duy trì khá tốt. Do đó, đơn vị đã trích một phần lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh và phối hợp với các nhà hảo tâm trên địa bàn TP.Pleiku để triển khai các hoạt động từ thiện xã hội.

  Những suất quà được trao đến cho người dân trên địa bàn 4 xã của huyện Chư Sê là một trong số hoạt động từ thiện xã hội đang được đơn vị triển khai, với mong muốn được chia sẻ một phần khó khăn cho bà con trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 như hiện nay.

  Hoạt động tăng quà của công ty

   Doanh nhân Nguyễn Vũ Long (Mr.Dragon) là CEO trực tiếp tham gia   hoạt động tăng quà của công ty.

  Ông Đỗ Văn Mạch, Phó Chủ tịch UBND xã Ia Tiêm chia sẻ: Thay mặt Cấp uỷ, Chính quyền địa phương và toàn thể nhân dân trên địa bàn xã, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những tình cảm và sự trợ giúp quý báu của Công ty Eagle Việt Nam và các nhà hảo tâm. UBND xã cũng xin được cám ơn các thành viên trong các đoàn công tác cứu trợ đã bỏ nhiều thời gian, công sức, tâm huyết để tổ chức thành công đợt trao tặng quà này. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, thể hiện tình cảm “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống.

  Hoàng Gia.

  TOP