Cuối cùng Primmy Trương cũng thừa nhận đã chia tay Phan Thành ở một nơi không ai ngờ đến

 • Thứ sáu, 16:57 Ngày 25/01/2019
 • Sau nhiều đồn đoán của dân mạng thì cuối cùng, Primmy Trương cũng có dòng bình luận như lời khẳng định cô và thiếu gia Phan Thành đã chính thức đường ai nấy đi.

  Thời gian gần đây, thông tin thiếu gia Phan Thành và Primmy Trương đã chính thức đường ai nấy đi sau hơn 1 năm yêu nhau đã nhận được sự quan tâm rất lớn của dân mạng. Tuy vậy, mọi thông tin liên quan như việc Phan Thành để chế độ "độc thân" trên Facebook, lặng lẽ like ảnh Mi Du hay đi chơi với bạn bè mà không có mặt Primmy đều chỉ là sự đồn đoán của dân mạng và người trong cuộc chưa có bất kể lên tiếng nào.

  Cuối cùng Primmy Trương cũng thừa nhận đã chia tay Phan Thành ở một nơi không ai ngờ đến - Ảnh 1.

  Thời gian gần đây dân mạng đồn đoán rằng Phan Thành và Primmy Trương đã chia tay sau hành động kỳ lạ của cả hai

  Nhưng mới đây, ở một tấm ảnh của ca sĩ Isaac, Primmy Trương đã để lại dòng bình luận như lời khẳng định những tin đồn rạn nứt trong thời gian qua không chỉ là đồn nữa mà là sự thật. Cô nàng viết: "Chị coi từ lúc có bồ tới giờ chia tay luôn Isaac mới coi"

  Cụm "tới giờ chia tay luôn" kèm theo 2 icon mặt cười chảy nước mắt trong dòng comment của Primmy chẳng phải là đang tự mình thừa nhận chẳng còn hẹn hò thiếu gia Phan Thành nữa, khỏi cần ai đồn chi cho mệt?!?

  Cuối cùng Primmy Trương cũng thừa nhận đã chia tay Phan Thành ở một nơi không ai ngờ đến - Ảnh 2.

  Cuối cùng Primmy Trương cũng xác nhận đã chia tay sau một thời gian dân tình đồn đoán

  TOP