Đám cưới BS Đỗ Xuân Trường cùng Vợ Thúy Ngọc: Tình Yêu diệu kỳ thời hiện đại

 • Thứ tư, 19:02 Ngày 22/05/2019
 • Tình yêu luôn là một đề tài bất diệt đối với nghệ thuật và cuộc sống. Có những mối lương duyên là tình cờ rồi trở thành định mệnh

  Sự gặp gỡ giữa Bác sĩ Đỗ Xuân Trường và Thúy Ngọc có lẽ là một tình yêu vừa đẹp vừa lãng mạn  hiếm gặp của thời hiện đại.

   

  Một không gian độc đáo dành cho đám cưới thật đằm thắm, lộng lẫy đã được diễn ra trong sự vun đắp của hàng trăm khách mời đến tham dự đã kiến tạo nên sự ấm cúng của tiệc cưới này. Khách mời là những quan chức, Giáo sư, CEO nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp và nhiều lĩnh vực khác.

  Đưa nhau đi khắp thế gian

  Lời bài hát “đưa nhau đi khắp thế gian” cũng là chất xúc tác, lời hứa, sự cam kết giữa cặp đôi là Bác sĩ Đỗ Xuân Trường và Thúy Ngọc. Đưa nhau đi khắp thế gian, cũng là sự đồng hành trong tình yêu và hạnh phúc đôi lứa cho đến ngày “răng long đầu bạc”. Theo lời của chú rễ - bác sĩ Đỗ Xuân Trường: “Có những thứ mà suốt đời này, con người không thể nào làm được. Nhưng duy nhất, tình yêu là thứ giúp họ vượt qua mọi trở ngại để tìm đến hạnh phúc. Tôi đã tìm được một tình yêu như vậy. Và cầu chúc mọi người tìm thấy một tình yêu đẹp giống như tôi.” Nói về tình yêu giữa chú rễ Đỗ Xuân Trường và Thúy Ngọc, MC Thanh Bạch tiết lộ: “Để có những điệu nhảy mở màn cho bữa tiệc cưới như ngày hôm nay, qua lời kể lại của Vũ Sư Hoàng Thông thì cặp đôi này đã mất cả tháng trời tập luyện chăm chỉ. Điều đó, khẳng định chỉ có tình yêu  mới tạo ra được một quyết tâm như vậy.”

  Tình yêu là một hành trình tìm đến nhau

  Bên cạnh đó, hình ảnh đám cưới làm gợi nhớ đến bài hát - Đồng Xanh (Green Fields) của The Brothers rằng: “Đồng xanh là chốn đây – Thiên đường là cỏ cây”; vì từ một đồng cỏ ngay tại nhà hàng Sông Bé, Bình Dương – chính tình yêu đã kiến tạo nên một không gian vừa lãng mạn như một thước phim đẹp từ các đạo diễn tài ba Việt Nam. “Hơn 20 năm, từ năm 1988 đến nay, đây là lần thứ hai tôi nhận lời làm đạo diễn cho một tiệc cưới. Tất cả là cái duyên và sự đồng cảm  từ tình yêu của họ. Một tình yêu quá đẹp và đồng điệu”, Vũ Sư Hoàng Thông, Đạo diễn – biên đạo của bữa tiệc cho biết.

  Cùng dắt tay nhau đi khắp thế gian

  “Em mặc áo cưới – cho tình yêu ta lên ngôi”

  Định mệnh là thứ không ai lý giải được khi con tim lên tiếng

  Hai người gặp nhau chính là duyên số, Đỗ Xuân Trường và Thúy Ngọc là một câu chuyện tình đẹp. Với một tiệc cưới được tổ chức chu đáo từ khâu kịch bản đến các điệu nhảy, lời bài hát đến cả phần dàn dựng sân khấu, MC chuyên nghiệp, đội ngũ truyền thông hoành tráng. Nhưng điều còn đọng lại cho khách tham dự là ý nghĩa về một tình yêu thật sự: Giá trị của hạnh phúc là đi tìm, không cần biết phải mất bao lâu. Nhưng đích đến cuối cùng là tình yêu. Có lẽ, đó mới là điều mong muốn của cặp đôi Xuân Trường – Thúy Ngọc. Nói về điều này, danh hài Bảo Chung chia sẻ: “Tôi đã định cư ở Mỹ và cũng đã được mời tham dự đám cưới này từ trước. Khi được mời, tôi đã có mặt ở đây ngày hôm nay. Với tư cách là một người bạn của bác sĩ Đỗ Xuân Trường, tôi chúc cho cặp đôi trăm năm hạnh phúc.”

  Và những nụ hôn nồng nàn

  Đám cưới là kết quả của một chuyện tình và mở ra một cuộc sống gia đình. Tuy nhiên, sự chuẩn bị của cặp đôi Bác sĩ Đỗ Xuân Trường và ca sĩ Thúy Ngọc khiến cho nhiều người nể phục. Bởi, trước đám cưới – họ đã dắt tay nhau đi ngắm mọi danh lam thắng cảnh của đất nước Việt Nam. Chuyến đi đầy những trải nghiệm của tình yêu và hạnh phúc. Qua đó, minh chứng cho một điều: Khi người ta yêu nhau thì có thể làm được mọi thứ và vượt qua mọi giới hạn mà tưởng chừng khó khăn nhất. Tiệc cưới đã khép lại nhưng mở  ra nhiều dư âm đáng nhớ đầy trân quý. 

  Rồi hạnh phúc cũng đã đơm hoa – kết trái

  Chỉ tình yêu mới tạo nên động lực bước qua mọi giới hạn 

  Một cái kết thật viên mãn, cho tình yêu lãng mạn lên ngôi. Một điều ít gặp ở thời hiện đại, trong sự hiện diện của hàng trăm quan khách. Ở đó, trong ánh mắt của cặp đôi: Chú rễ Đỗ Xuân Trường và cô dâu Thúy Ngọc sẽ mình chứng cho tình yêu đẹp, bất chấp những thử thách để tìm đến bên nhau.

  Cuộc sống luôn chứa đựng những thứ kỳ diệu và tình yêu là một thứ diệu kỳ mà tạo hóa đã dành tặng cho con người.

  Hoàng Gia

  Mời xem phóng sự đám cưới bác sĩ Xuân Trường - Thúy Ngọc: 

   

  Đám cưới bác sĩ Xuân Trường và Thúy Ngọc.

   

  TOP