Học cờ vua cho thiếu nhi tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Thứ năm, 11:53 Ngày 07/03/2019
 • Trung tâm đào tạo Cờ Quốc Tế khai giảng các lớp học cờ vua cho thiếu nhi tại quận Tân Phú TPHCM. Đến với trung tâm Cờ Quốc Tế trẻ sẽ được học trong môi trường đạo tạo khác biệt, thông qua các lớp học giúp các em thúc đẩy phát triển khả năng tư duy logic, tư duy sáng tạo và ngày càng hoàng thiện nhân cánh. Chương trình đào tạo tại trung tâm được xây dựng riêng và đa dạng luôn hướng đến mục tiêu giúp trẻ phát triển toàn diện, để các em có được những thành tích học tập trong nhà trường và hoàn thiện tính cách ngoài xã hội.

  Học cờ vua cho thiếu nhi tại quận Tân Phú TPHCM

  Học cờ vua mang lại nhiều lợi ích cho sư phát triển của trẻ. Ảnh Cờ Quốc Tế

  Hiện nay cờ vua ở Việt Nam đang ngày càng phát triển, những thành tích xuất sắc trên đấu trường quốc tế của những kỳ thủ trẻ nước nhà tạo điều kiện cho mọi người tìm hiểu, học hỏi và chơi cờ vua nhiều hơn. Nhu cầu tìm lớp học cờ vua uy tín, chất lượng cho con được phụ huynh rất quan tâm. Tại TPHCM có rất nhiều trung tâm giảng dạy, và trung tâm đào tạo Cờ Quốc Tế là một điểm đến yêu thích của trẻ.

  Đến với các lớp học cờ vua tại trung tâm Cờ Quốc Tế, với đội ngủ giáo viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo chuyên môn, nhiệt huyết và đặt biệt yêu mến trẻ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của tất cả học viên. Trung tâm hiện tại có nhiều cơ sở tại TPHCM để thuận tiện cho việc đăng ký, và đưa đón con của bố mẹ.  Danh sách các quận như: Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Phú, Thủ Đức, quận 2, 3, 8, 9 12 với thời khóa biểu linh hoạt.

  Học cờ vua cho thiếu nhi tại quận Tân Phú TPHCM

  Cờ vua hiện tại đang được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích. Ảnh Cờ Quốc Tế

  Trung tâm Cờ Quốc Tế hiện đào tạo trẻ từ 4 đến 15 tuổi, đây là giai đoạn trẻ đang phát triển nên học cờ vua không những giúp con phát triển tư duy, trí tuệ, có sân chơi bổ ích mà còn tạo cho trẻ sự nhanh nhẹn, giúp con học được nhiều kỹ năng hơn để áp dụng cho cuộc sống thường ngày. Trong quá trình học, tập luyện cờ vua, khả năng tư duy và trực giác của trẻ được phát triển, trí nhớ linh hoạt hơn, bền vững hơn và dung lượng ghi nhớ lớn hơn. Khả năng tập trung chú ý được phát triển và hoàn thiện. Cờ vua giúp bé đẩy mạnh việc tập trung suy nghĩ, khả năng lựa chọn quyết định, góp phần tạo nên ý chí, tính quyết đoán và độ ổn định về cảm xúc.

  Học cờ vua cho thiếu nhi tại quận Tân Phú TPHCM

  Các bạn nhỏ đang thi đấu một giải cờ vua tại trung tâm Cờ Quốc Tế

  Hiện nay có rất nhiều công trình nghiên cứu của các nhà khoa học về lợi ích của cờ vua đối với việc phát triển các năng lực tư duy nói riêng cũng như những năng lực tâm lý nói chung, đặc biệt đối với trẻ em. Cờ vua không chỉ có tác dụng phát triển tốt về mặt tư duy đối với trẻ em mà nó cũng có những tác dụng tương tự đối với đối tượng là học sinh trung học, sinh viên thậm chí là người trưởng thành.

  Cờ vua không chỉ là một trò chơi giải trí lành mạnh trong những lúc nhàn rỗi, giúp người học nâng cao khả năng học các môn khoa học tự nhiên mà còn là một phương tiện rất tốt trong việc giúp trẻ phát triển tư duy, rèn luyện tính kỷ luật, lòng tự trọng và tinh thần độc lập.

  Học cờ vua cho thiếu nhi tại quận Tân Phú TPHCM

  Ảnh học viên trung tâm Cờ Quốc Tế

  Các lớp dạy cờ vua của trung tâm Cờ Quốc Tế hiện tại chiêu sinh liên tục và giảng dạy sau thời gian con học trên trường, rất nhiều lớp các ngày cuối tuần. Đây là thời gian trẻ rảnh rỗi không học trên trường, thay vì để con xem ti vi hàng giờ, đọc truyện tranh, vào các mạng xã hội, hay chơi game thì cho con tham gia bộ môn thể thao trí tuệ cờ vua là thiết thực hơn cả. Bố mẹ hãy nhanh tay đăng ký cho con mình nhé!

  GIẢM 10% HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ 2 KHÓA HỌC
  GIẢM 15% HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ 3 KHÓA HỌC

  HỌC THỬ MIỄN PHÍ

  Tham khảo thêm:

  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRUNG TÂM CỜ QUỐC TẾ

  *** TP. Hồ Chí Minh ***

  Trụ sở: 61 Đường D5, Phường.25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Quận 2: 15 Đường số 1, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, HCM
  Quận 3: 188 Đường Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, TP HCM

  Quận 8: 837A Đường Tạ Quang Bửu, P. 5, Quận 8, TP HCM

  Quận 9: 111E Đường số 22, P. Phước Long B, Quận 9, TP HCM

  - Quận 11: Khu vui chơi Kizwold,

                    Tầng 4 – Số 185 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, HCM

  - Quận Bình Thạnh: 61 Đường D5, P25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  - Quận Tân Bình: 109 Đường Cộng Hòa, P12, Q. Tân Bình, THCM
  - Quận Gò Vấp: 111 Nguyễn Thái Sơn, P.4, Q.Gò Vấp, TP HCM

  - Quận Thủ Đức: 35, Đường số 11, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TPHCM

  *** Bình Dương ***

  - Trụ sở: 101 Phan Thanh Giảng, P.Lái Thiêu, TP. Thuận An, T.BD

  Cơ sở 1: A1B101,KDC Việt Sing, P.An Phú, TP.Thuận An, Tỉnh BD
  -----------------------------------------------------

  Điện thoại : 028.6274.55.88    -   Hotline : 090.264.1618

  • Lớp học võ thuật cho thiếu nhi tại quận Bình Thạnh TP HCM

   Cuộc sống hiện tại với nhiều diễn biến phức tạp về trật tự an ninh xã hội, bạo lực học đường... Việc cho con đi học võ hiện nay rất cần thiết, học võ không chỉ giúp trẻ có được kỹ năng phòng vệ, tránh bị bắt nạt, võ thuật còn mang đến nhiều

  TOP