Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dâng hương viếng Bác và thăm trường Dục Thanh ở Bình Thuận

 • Chủ nhật, 10:04 Ngày 06/02/2022
 • Thủ tướng Phạm Minh Chính và đoàn thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn với Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam.

  Chiều ngày 5/2, trong chuyến công tác kiểm tra Dự án đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông đoạn qua tỉnh Bình Thuận nhân dịp đầu năm mới 2022, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đến dâng hương viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh Bình Thuận và thăm trường Dục Thanh, Tp. Phan Thiết.

  Ảnh minh họa

  Thủ tướng cùng đoàn công tác chuẩn bị dâng hương viếng Bác.

  Cùng tham gia với đoàn Thủ tướng có Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành, đại diện lãnh đạo Văn phòng Chính phủ, Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Xây dựng, Bộ Tài chính, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp...và lãnh đạo tỉnh Bình Thuận.

  Thủ tướng Phạm Minh Chính và đoàn thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn với Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, giải phóng giai cấp, vì hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam.

  Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và các thành viên trong đoàn đã kính cẩn nghiêng mình để tưởng nhớ đến người con ưu tú của dân tộc Việt Nam đồng thời nguyện sẽ không ngừng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp của người; học tập tấm gương sáng ngời về chủ nghĩa anh hùng cách mạng, về tinh thần đoàn kết chiến đấu, đạo đức cách mạng, trung với nước, hiếu với dân, yêu thương con người để tiếp tục nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

  Tiếp theo, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác đã tham quan Trường Dục Thanh - nơi thầy giáo Nguyễn Tất Thành từng sống và dạy học tại đây để ra đi tìm đường cứu nước.

  Ảnh minh họa

  Thủ tướng cùng đoàn công tác tham quan trường Dục Thanh

               Theo PV  Quảng Tài - Hoàng Gia 

  TOP