AMAZON CHÍNH THỨC THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI VIỆT NAM - CƠ HỘI LÀM GIÀU CHO NHỮNG NGƯỜI HIỂU LUẬT CHƠI

 • Chủ nhật, 14:48 Ngày 08/03/2020
 • Amazon đã chính thức lập công ty tại Việt Nam vào đầu năm 2019, Giám đốc Amazon Global Selling Việt Nam là ông Trần Xuân Thủy. Đây là sự kiện đánh dấu việc Amazon chính thức đổ bộ vào Việt Nam và là cơ hội rất lớn cho những ai biết chớp lấy thời cơ.

  Kiếm tiền trên Amazon với hình thức Dropshipping (cụ thể bên dưới) bạn hoàn toàn có thể kiếm vài nghìn đô chỉ với 2-3 tiếng mỗi ngày sau giờ làm việc mà hoàn toàn không phải bỏ vốn nên không sợ lỗ. Chỉ cần bạn làm đúng những gì được học thì việc này không hề khó khăn.

  Kinh doanh trên Amazon bạn được gì?

  1. Thị trường có tiềm năng vô cùng lớn: Kinh doanh trên Amazon là hình thức DROPSHIPPING ít vốn và cũng không sợ lỗ. Do quá trình mua - bán được tự động hóa bởi công cụ quản lý hàng tồn kho, bạn không cần đi giao dịch cho khách, không tốn tiền mặt bằng, không lo giữ hàng tồn, hay sợ không đủ tiền để kinh doanh.

  2. Không cần lo về vốn ban đầu: Dropshipping là hình thức kinh doanh mà bạn là nhà bán lẻ nhưng không giữ hàng trong kho. Khi khách mua hàng, bạn sẽ qua bên nhà cung cấp của bạn và yêu cầu nhà cung cấp vận chuyển hàng tới tay khách hàng. Bạn sẽ không phải vận chuyển hàng đến cho khách mà chỉ tập trung vào việc marketing sản phẩm, theo dõi đơn hàng, chăm sóc khách hàng. Lợi nhuận mà bạn đạt được chính là chênh lệch giá giữa nhà cung cấp và giá mình bán cho khách hàng đã trừ đi chi phí vận chuyển. Thường sẽ khoảng 15 - 20%

  3. Không lo về ngoại ngữ: Bạn là người không biết gì về Tiếng Anh vẫn có thể làm được. Amazon đã hỗ trợ nền tảng tiếng Việt rồi, công việc của bạn chỉ là đăng những thông tin về sản phẩm của nhà cung cấp lên để khách hàng hiểu được và mua.

  4. Quá trình bán hàng trên Amazon diễn ra như thế nào?

  Bước 1: Quyết định mặt hàng muốn bán

  Bước 2: Lên danh sách sản phẩm

  Bước 3: Khách hàng lựa chọn và đặt hàng rồi thanh toán online

  Bước 4: Vận chuyển: Amazon sẽ thông báo và tự chuyển đơn hàng

  Bước 5.: Nhận thanh toán trực tiếp vào thẻ ngân hàng hoặc tài khoản

  Đây là giai đoạn đầu Amazon về Việt Nam, cũng là thời điểm thuận lợi để Bạn có cơ hội và nhận nhiều lợi ích khi tham gia.

   

  TOP