Chiến thắng áp đảo U10 Bình Thạnh “nhen nhóm” tài năng bóng đá Việt

 • Thứ tư, 16:18 Ngày 08/08/2018
 • Nằm trong khuôn khổ tranh cúp Hoành Gia lần V – 2018, trận tranh tài giữa U10 Bình Thạnh và U10 Gò Vấp với tỷ số 5 – 0 nghiêng về U10 Bình Thạnh. Giải năm nay diễn ra từ ngày 04 đến 05/08 tại TP.HCM, với hai lứa tuổi ở nhóm U10 và U13. Năm nay có sự góp mặt của các quận Gò Vấp, Tân Phú, Bình Thạnh và quận 9 TP HCM.

   

  Giải đấu nằm trong khuôn khổ cúp Hoàng Gia lần V - 2018
  Với những màn trình diễn kỹ thuật và những pha đi bóng lắt léo của trận đấu U10 Bình Thành và U10 Gò Vấp, trận đấu được diễn ra tại sân bóng đá Thanh Đa, thành phố Hồ Chí Minh.
   
  Hai đội bóng đã có màn thí thố khá ngang tài, ngang sức với nhiều bàn thắng đẹp cho cho trận tranh đấu diễn ra trong hai ngày. Một cơn mưa bàn thắng, cho những “tài năng nhí” cho U10 Quận Bình Thạnh.
   
  Đây là đấu do Trung Tâm Bóng Đá Hoàng Gia tổ chức thương xuyên với tinh thần chiêu mộ, đào tạo và phát triển bóng đá từ bán chuyên nghiệp sang chuyên nghiệp. Không những thế, Trung tâm còn mở rộng các giải đấu khác dành cho mọi đối tượng và lựa tuổi ó chúng một tình yêu bóng đá. Trung Tâm bóng đá Hoàng Gia không những đào tạo mà con là sân chơi, nhịp cầu giao lưu giữa các CLB trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, CLB của các Doanh nghiệp.
   
  Sân chơi bóng đá “nhí” là điểm nhấn về tinh thần rèn luyện thể lực, sức khỏe và luôn đề cao tinh thần đồng đội. Các chương trình đào tạo của Trung tâm bóng đá Hoàng Gia trực thuộc thuộc tổ hợp giáo dục Hoàng Gia nằm trong hệ thống Royal International School được thiết kế chương trình “cùng vui, cùng học, cùng Chơi” theo chuẩn quốc tế.
   
  Một số hình ảnh của trận đấu: 
   
   
   
   
   
   
   
   
   
  Hoàng Gia
  Truyền Thông Hoàng Gia
  HOTLINE: 0932074939 Đỗ Hiếu.
   
  TOP