CÔNG TY BĐS NAM KHANG ĐỒNG HÀNH CLB DOANH NHÂN QUẢNG NGÃI TẠI TP HỒ CHÍ MINH KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP

 • Chủ nhật, 22:36 Ngày 29/12/2019
 • Ngày 28/12/2019, tại TP. HCM, Đại hội toàn thể Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Quảng Ngãi Tp.Hồ Chí Minh lần thứ X đã long trọng tổ chức tại Adora Center Hoàng Văn Thụ. Đây là chặng đường đánh dấu một sự kiện quan trọng nhân kỷ niệm 10 năm thành lập với chủ đề “HÀNH TRÌNH KHÁT VỌNG - BẢN LĨNH - TỰ HÀO”.

  Qua 10 năm hoạt động, với sự quan tâm giúp đỡ, ủng hộ về mặt tinh thần Tỉnh Quảng Ngãi, của Hội đồng hương tỉnh Quảng Ngãi tại Tp.HCM, Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. HCM, Hội doanh nhân tại Tỉnh nhà, các Cơ quan chính quyền tại Tp. HCM, các Hiệp hội doanh nghiệp bạn, các Cơ quan truyền thông… CLB đã triển khai nhiều hoạt động thiện nguyện tại quê nhà…

  Hàng năm tổ chức nhiều chuyến caravan kết hợp thăm các doanh nghiệp Quãng Ngãi tại nhiều tỉnh thành phía nam và còn rất nhiều hoạt động ý nghĩa khác, thực tế 10 năm qua CLB đã đạt được những thành quả đáng tự hào và góp phần quan trọng để CLB thực hiện được tôn chỉ, mục đích của mình và tiếp tục phát triển vững mạnh, thông qua các buổi họp trù bị trước và trong đại hội đã đưa ra nhiều sáng kiến nhằm góp phần đưa CLB bước sang một hành trình mới với sứ mệnh phát triển đột phá về công tác kết nối hội viên và cơ hội kinh doanh giữa các thành viên với nhau.

  Các Doanh nghiệp Hội viên của CLB đã tự nguyện đóng góp, tài trợ, kêu gọi tài trợ ủng hộ cho các chương trình từ thiện xã hội, xây dựng trường học, ủng hộ Quỹ Vì người nghèo, trao học bổng, tài trợ cho khuyến học, khuyến tài, các chương trình hỗ trợ cho bà con vùng bị thiệt hại do thiên tai bão lũi... tại quê hương tại Quãng Ngãi và một số địa phương trên toàn quốc, với tổng giá trị hàng trăm tỷ đồng trong 10 năm qua. Riêng số tiền ủng hộ của CLB ngày 28/12 tại sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập là hơn 2 tỷ đồng.

  Ông Trần Như Vương Quốc Nghĩa - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Xây dựng Kinh doanh Bất động sản Nam Khang - người con xứ Quảng tâm niệm định hướng kinh doanh coi trọng phát triển doanh nghiệp bền vững đi liền với sứ mệnh hỗ trợ cộng đồng. Là doanh nhân trẻ Quảng Ngãi còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, xây dựng nhà tình nghĩa cho các đối tượng chính sách; vận động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiên tai lũ lụt. Ngoài ra, Nam Khang vinh dự là nhà tài trợ kim cương cho Đại hội kỷ niệm 10 năm thành lập lạc bộ (CLB) Doanh nhân Quảng Ngãi Tp.Hồ Chí Minh lần thứ X với chủ đề “HÀNH TRÌNH KHÁT VỌNG - BẢN LĨNH - TỰ HÀO”.

  Định hướng phát triển dài hạn và bền vững , Nam Khang cam kết không ngừng thay đổi, vươn lên Top đầu các doanh nghiệp ngành bất động sản và phát triển bền vững cùng với khách hàng, đối tác, cổ đông, nhân viên và cộng đồng tại khu vực HCM và Quảng Ngãi cũng một số tỉnh thành khác. Chính vì thế, Nam Khang luôn nhận thức rõ tầm ảnh hưởng của mình đến cộng đồng và sự phát triển bền vững của xã hội. Thấu hiểu rằng, sự thành công của một doanh nghiệp sẽ không chỉ đơn giản là những con số về doanh thu thể hiện trên các bản báo cáo thường niên mà còn là những giá trị vượt trội và lâu dài mà doanh nghiệp đó xây dựng và mang đến được cho mọi người.

  Bên cạnh các công tác thiện nguyện, Nam Khang còn chú trọng vào việc phát triển và xây dựng Quảng Ngãi ngày một xứng tầm với khu vực thông qua việc phát triển các dự án dân cư, đô thị hiện đại như dự án khu đô thị Thi Phổ Center, M-Duc vv.. phục vụ tối đa nhu cầu an cư lạc nghiệp ngay tại khu trung tâm sầm uất của thành phố Quảng Ngãi.

  Một số hình ảnh tại sự kiện:

  TOP