Tranh Kim Danh và món quà tặng đẳng cấp dành cho Mr. Đàm

 • Thứ tư, 10:05 Ngày 15/05/2019
 • Khám phá món quà đẳng cấp dành tặng ông Hoàng nhạc Việt  nhân dịp sinh nhật – bức tranh mạ vàng ý nghĩa tên Đàm Vĩnh Hưng.

  Vào dịp sinh nhật ông Hoàng nhạc Việt ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng năm 2018 có một món quà vô cùng đặc biệt mà bây giờ mới được tiết lộ. Đó chính là bức mạ vàng bài thơ “ý nghĩa tên” Đàm Vĩnh Hưng do vợ chồng doanh nhân Kiên Trì & Đàm Trang thân tặng.

  Mr. Đàm bên bức tranh ý nghĩa tên mạ vàng cùng Kiên Trì & Đàm Trang

  Xin mời các bạn lắng nghe bài thơ ông Hoàng nhạc Việt do Kim Danh nghiên cứu và chế tác:

  Giải luận: Bài thơ ý nghĩa Tên Đàm Vĩnh Hưng ẩn chứa những triết lý sống giá trị như sau:

  Tâm: Đàm là nồng đậm, Vĩnh là lâu dài, Hưng là nổi lên. Đàm Vĩnh Hưng là quyết tâm cầu tiến, bền bỉ lâu dài. Người có tinh thần cầu tiến nồng cháy, luôn tỉnh thức quyết tâm vươn lên mãi theo thời gian.

   Đức: Đàm là lớn lao, Vĩnh là lưu danh, Hưng là phát triển. Đàm Vĩnh Hưng là phát triển danh tiếng lớn lao. Người quyết tâm rèn luyện tài năng, sự nghiệp phát triển lớn lao không ngừng, khó ai sánh bằng, lưu danh mãi mãi.

  Tài: Đàm là lửa bốc lên cao. Vĩnh là mãi mãi, Hưng là thịnh vượng. Đàm Vĩnh Hưng là ngọn lửa bốc lên cao, thịnh vượng mãi mãi. Người đạt đến đỉnh vinh quang rực rỡ và luôn xứng đáng với vị trí ấy bằng danh hiệu là ông hoàng.

  Ý nghĩa tên Đàm Vĩnh Hưng (như trên) được Kim Danh nghiên cứu và làm thành bài thơ 6 câu lục bát. Sau đó được Mạ Vàng tạo nên một món quà lung linh, lấp lánh và sang trọng bậc nhất, đúng với đẳng cấp và phong của ông hoàng nhạc Việt. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cười mãn nguyện khi nhận được món quà ấn tượng này.

  Riêng vợ doanh nhân Kiên Trì - Đàm Trang cũng rất hài lòng khi được Mr. Đàm bày tỏ sự cảm kích khi nhận được món quà sinh nhật quá đỗi ấn tượng. Mối quan hệ của đôi bên càng được thắt chặt sau sự kiện này.

  Chương trình Chúc mừng sinh nhật Mr. Đàm 2018 với chủ đề Một mình! Có sao đâu” là chương trình Hội Tụ Dàn Sao Đình Đám và Đông Nhất Showbiz với hầu hết sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam.

  Tại chương trình Mr. Đàm nhận được rất nhiều các món quà chúc mừng, nhưng chắc hẳn không món quà ý nghĩa và đặc biệt như món quà này – bức tranh mạ vàng ý nghĩa tên Đàm Vĩnh Hưng – vừa ý nghĩa, vừa giá trị, vừa phong cách. Đặc biệt, đây là bài thơ Đàm Vĩnh Hưng duy nhất, có một không hai. Vợ chồng doanh nhân Kiên Trì & Đàm Trang vinh dự, tự hào khi được tặng món quà cho người xứng đáng.

  Ngoài chất liệu sang trọng như Mạ vàng (tranh Đàm Vĩnh Hưng), Kim Danh còn mang đến nhiều sự lựa chọn khác như: xếp đá quý 100% thiên nhiên, Vẽ sơn dầu nghệ thuật, viết vẽ tay lên Đá tự nhiên,...

  Và một số "siêu phẩm" khác đến từ Kim Danh: 

  Châu Ngọc Kim Danh – Xếp đá quý thủ công - Ýnghĩa tên Đậu Xuân Hoàng Quà tân gia do Dòng họ Đỗ (Đậu) tặng

  Thạch Kim Danh – Viết, vẽ tay ý nghĩa tên Diễn giả Lê Thẩm Dương trên đá tự nhiên -Quà sinh nhật do trường PTI tặng

  Tranh sơn dầu - Ý nghĩa tên Trần Mạnh Tuấn – chủ tịch JBN

   

  Nhà báo Đỗ Hiếu

  TOP