TRƯỜNG ANH NGỮ QUỐC TẾ BOSTON QUẬN GÒ VẤP: GIẢI PHÁP HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ

 • Thứ năm, 13:06 Ngày 04/04/2019
 • Trong điều kiện hội nhập quốc tế hiện nay, tiếng Anh đã chiếm một vị trí quan trọng gần như hàng đầu. Với cái nhìn ngày càng cởi mở và hiện đại hơn, xác định được tiếng Anh như Chiếc chìa khóa vàng mở ra các cơ hội nghề nghiệp cao trong tương lai cho con em mình, các bậc phụ huynh ngay từ đầu đã mong muốn được hướng trẻ đến với một môi trường học tập mang tính quốc tế cao.

  Tất cả chúng ta đều biết rằng:"Tiếng Anh là chìa khoá dẫn đến sự thành công trong cuộc sống". Hình minh họa

  TRƯỜNG ANH NGỮ QUỐC TẾ BOSTON

  Trung tâm anh ngữ BOSTON Gò Vấp được thành lập ngày 23/11/2014. Sau một thời gian đi vào hoạt động, Trung tâm đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo khả năng Anh ngữ trong khu vực.
   
  Trung tâm Anh Ngữ BOSTON lấy phương châm cốt lõi là Chất lượng của Giáo viên và Từng bước đồng hành cùng học viên để làm phương hướng hoạt động.

  Năm 2017, Trung tâm anh ngữ BOSTON Gò Vấp đã ký hợp đồng hợp tác giảng dạy cùng Trung tâm Anh ngữ SMARTBEE (Đơn vị chuyên giảng dạy Anh văn mầm non theo tiêu chuẩn Quốc tế), để từng ngày nâng cao chất lượng giảng dạy, đem đến cho học viên có cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh sớm nhưng theo tiêu chuẩn Quốc tế, nâng cao trí thông minh cho trẻ em ngay từ độ tuổi mầm non. 

  Chất lượng của Giáo viên:

  Các giáo viên trực tiếp giảng dạy tại BOSTON đều cần có tối thiểu 02 tiêu chuẩn: Chứng chỉ giảng dạy Sư phạm (Ngành Anh văn); Chứng chỉ tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Tiếng anh; Chứng chỉ Giảng dạy tiếng Anh Quốc tế (TESOL) và có kinh nghiệm giảng dạy 1 năm trở lên.

  Đối với giáo viên nước ngoài, Trung tâm chỉ hợp tác cùng các giáo viên đến từ 5 quốc gia: Anh, Mỹ, Canada, Úc và NewZealand và có chứng chỉ bắt buộc là TESOL.

  Giáo viên giảng dạy được training theo phương pháp giảng dạy tích cực của Trung tâm, đồng thời trong quá trình giảng dạy cũng sẽ đan xen các buổi dự giờ nâng cao chất lượng của Ban Giám Hiệu

  Từng bước đồng hành cùng học viên

  Ngay từ trước khi đăng ký học tại trung tâm, học viên được tư vấn kỹ về lộ trình học tập, tiếp xúc trước với giáo viên, học thử để cảm nhận chất lượng... trước khi đóng học phí, nhằm tạo cho học viên hình dung về mục tiêu học tập cụ thể và yên tâm với chất lượng giảng dạy tại trung tâm.

  Trong quá trình học tập, học viên có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên để giải đáp các thắc mắc. Các bài kiểm tra đánh giá định kỳ giúp học viên thấy được mình đang từng bước đạt đến mục tiêu. Ngoài ra, đối với các học viên thiếu nhi, nhật ký học tập cũng giúp quý vị phụ huynh theo dõi được sự phát triển của các em.

  Trung tâm thường xuyên tổ chức các lớp học nghe nói miễn phí dành cho các học viên và English Club miễn phí cho các em thiếu nhi.

  CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY:

  Các chương trình giảng dạy của Trung tâm BOSTON được sưu tầm, chắt lọc và tổng hợp từ các bộ giáo trình đào tạo từ các Nhà xuất bản nổi tiếng như Cambridge, Oxford, MacMillan... là thành quả làm việc của các giáo viên kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy. Vì thế, Bộ giáo trình giảng dạy theo từng cấp độ đều dựa trên chuẩn Tiếng Anh theo khung đánh giá Châu Âu (CEFR) và được kết hợp linh hoạt với các tài liệu chuyên môn, giúp học viên có đủ kiến thức và sự tiếp thu một các tích cực nhất.

  Các chương trình giảng dạy tại Trung tâm hiện tại:
  + Chương trình Anh văn mầm non 
  + Chương trình Anh văn thiếu nhi 
  + Chương trình Anh văn thiếu niên (dành cho học sinh trung học) 
  + Chương trình Anh văn giao tiếp 
  + Chương trình luyện thi TOEIC 
  + Chương trình luyện thi IELTS.

  NHỮNG KHOÁ HỌC ĐẶC BIỆT TẠI TRUNG TÂM:

  + Lớp luyện thi chứng chỉ YLE của Đại học CAMBRIGDE (Starters, Movers, Flyers) dành cho độ tuổi tiểu học. (có cam kết đạt tối thiểu 12/15 khiên) 

  + Lớp luyện thi chứng chỉ KET, PET, FCE của Đại học CAMBRIGDE dành cho độ tuổi trung học cơ sở và trung học phổ thông. (có cam kết đạt điểm tối thiểu) 

  + Lớp 1 kèm 1 dành cho các nhu cầu đặc biệt của học viên ( phỏng vấn, du học, việc làm...). 

   

  TRƯỜNG ANH NGỮ QUỐC TẾ BOSTON

  Địa chỉ: 111 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TPHCM

  Website: http://www.anhnguboston.com

  Hotline: 090.264.118

  • Lớp học võ thuật cho thiếu nhi tại quận Bình Thạnh TP HCM

   Cuộc sống hiện tại với nhiều diễn biến phức tạp về trật tự an ninh xã hội, bạo lực học đường... Việc cho con đi học võ hiện nay rất cần thiết, học võ không chỉ giúp trẻ có được kỹ năng phòng vệ, tránh bị bắt nạt, võ thuật còn mang đến nhiều

  TOP